ห่างหายจากการแสดงไปนานร่วม 2 ปี นับตั้งแต่ซีรีส์ “School 2017” ในที่สุด ไอดอลนักแสดงสาว คิมเซจอง Gugudan พร้อมที่จะกลับมาโชว์ฝีไม้ลายมือด้านการแสดงให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกครั้ง ผ่านผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Let Me Hear Your Song” ช่อง KBS โดยล่าสุดทางทีมงานได้เผยภาพแรกของคิมเซจอง ในบทบาท ฮงอียอง นักดนตรีกลองทิมปานี

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ลึกลับ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับนักดนตรีกลองทิมปานีสาวที่สูญเสียความทรงจำในวันที่เกิดคดีอาชญากรรมสุดสะเทือนใจ และเธอพยายามที่จะค้นหาความจริงหลังจากที่ได้พบกับชายลึกลับที่หูเพี้ยน

สำหรับบทบาทที่ คิมเซจอง จะแสดงในเรื่องนี้ คือ ฮงอียอง ซึ่งเธอจะถ่ายทอดความรู้สึกสับสนวุ่นวายและโศกเศร้าในช่วงเวลาที่เธอกำลังหางานทำ และแม้ว่าเธอจะพบกับความยากลำบาก แต่ ตัวละครนี้กลับสามารถที่จะคงความมองโลกในแง่ดีและพลังที่สดใสเอาไว้ได้

จากภาพแรกที่เผยออกมานั้น จะเห็นว่า คิมเซจอง สวมใส่ชุดสีเหลืองสดใส มัดผมเป็นจุกให้ดูทะมัดทะแมง และกำลังถือถุงขยะ 2 ถุงใหญ่ๆ และดูเหมือนว่าตัวละครนี้กำลังตื่นตระหนกและประหลาดใจเมื่อได้เห็นบางสิ่งบางอย่าง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คิมเซจอง จะถ่ายทอดความรู้สึกชีวิตที่ยากลำบากของตัวละครนี้ รวมไปถึงเรื่องราวความรักของเธอ ตัวละครนี้ได้เก็บงำความลับที่เธอไม่สามารถจะบอกให้ใครล่วงรู้ได้ รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของเธอในเรื่อง ซึ่งยิ่งทำให้ผู้ชมอยากจะติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้

ในซีรีส์เรื่องนี้ คิมเซจอง จะได้ร่วมงานกับนักแสดงฝีมือคุณภาพ อาทิ ยอนอูจิน จียอนT-ara และ ซงแจริม

“Let Me Hear Your Song” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เริ่มตอนแรก 29 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)