สำหรับใครที่กำลังติดตามรอชมผลงานใหม่ของ นักแสดงหนุ่ม ชเวแทจุน ในซีรีส์ “Hotel del Luna” ที่จะแสดงร่วมกับ ยอจินกู – ไอยู ทางช่อง tvN คงจะต้องรอติดตามผลงานหน้าของเขาแล้ว เนื่องจากเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 เมษายน แหล่งข่าวจากในวงการ ได้รายงานว่า ชเวแทจุน ตัดสินใจไม่ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้เนื่องจากความเข้าใจที่แตกต่างกันระหว่างทีมโปรดัคชั่นกับนักแสดง

ด้านต้นสังกัดของชเวแทจุน Huayi Brothers ได้ออกมาอธิบายว่า “ชเวแทจุนได้พิจารณาข้อเสนอบทในซีรีส์ ‘Hotel del Luna’ ในทิศทางบวก อย่างไรก็ตามเขาตัดสินใจที่จะไม่ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้เนื่องจากความขัดแย้งของแนวทางในซีรีส์ บทบาทของเขา รวมไปถึงความสำคัญในเรื่อง”

ภาพ ชเวแทจุน จากสำนักข่าว Newsen

บทความที่เกี่ยวข้อง : ต้นสังกัดยืนยัน ชเวแทจุน – พัคชินฮเย กำลังคบหาดูใจกันอยู่

แหล่งข่าวจากช่อง tvN ได้อธิบายเช่นกันว่า “ระหว่างช่วงสุดท้ายของการจัดแจงสำหรับซีรีส์เมื่อเดือนก่อน บทบาทของเขาได้มีการเปลี่ยนแปลง หลังจากที่พูดคุยถึงประเด็นดังกล่าวกัน ทั้งสองฝ่ายได้ตัดสินใจว่า ชเวแทจุน จะไม่รับบทนี้” แหล่งข่าวอธิบายว่าบทบาทที่เสนอไปให้กับ อีแทซอน นั้น แตกต่างไปจาก บทบาทที่ ชเวแทจุน พิจารณาในตอนแรก

ทางต้นสังกัดของอีแทซอน Namoo Actors ได้ออกมาเผยว่า “เป็นความจริงที่อีแทซอน กำลังพิจารณาบทบาทในซีรีส์ ‘Hotel del Luna’ อย่างไรก็ตามบทบาทที่เขากำลังพิจารณาอยู่แตกต่างไปจากบทบาทที่ชเวแทจุนปฏิเสธไป”

Flower  
ภาพ อีแทซอน จาก Namoo Actors

“Hotel del Luna” เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี ที่เล่าเรื่องราวเหตุการณ์มากมายที่เกิดขึ้นภายในโรงแรมลึกลับแห่งหนึ่งซึ่งมีดวงวิญญาณป้วนเปี้ยนอยู่ในที่แห่งนี้เต็มไปหมด ยอจินกู และ ไอยู ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ โดย ยอจินกู จะรับบท ผู้จัดการโรงแรม ส่วน ไอยู จะรับบทเป็นหญิงสาวผู้ต้องคำสาปจากการถูกลงโทษในความผิดของเธอ มีกำหนดออกอากาศในปีนี้ ทางช่อง tvN

แฟนๆที่คิดถึง ชเวแทจุน อดใจรอติดตามอีกหนึ่งผลงานซีรีส์ของเขาได้ใน “So I Married an Anti-Fan” แสดงร่วมกับ ซูยอง SNSD มีกำหนดออกอากาศในปีนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)