มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่ม ชเวแทจุน และ นักแสดงสาว พัคชินฮเย กำลังคบหาดูใจกันอยู่

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวจำนวนมากได้รายงานข่าวว่า ชเวแทจุน และ พัคชินฮเย ได้คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลา 1 ปี ท้ังคู่เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยชุงอังเหมือนกัน โดยพวกเขาได้พัฒนาความสัมพันธ์หลังจากเดบิวต์

แหล่งข่าวเผยว่า ชเวแทจุน และ พัคชินฮเย เดตกันอย่างลับๆที่บ้านของพัคชินฮเยและยังไปเที่ยวกับคนสนิทของพวกเขาด้วยกัน นอกจากนี้รายงานยังระบุว่าเพื่อนๆของชเวแทจุนก็รับรู้ถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นักแสดงทั้งสองเคยมีข่าวลือว่าเดตกันเมื่อปีที่ผ่านมา และได้ปฏิเสธไปเนื่องจากเหตุผลส่วนตัว แต่รายงานก็ยังเผยว่าพวกเขายังคงคบหากันอยู่

หลังจากที่มีรายงานข่าวดังกล่าวออกมา ด้านต้นสังกัดของนักแสดงสาวพัคชินฮเย S.A.L.T Entertainment และต้นสังกัดของชเวแทจุน Huayi Brothers ได้ออกมายืนยันว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันอยู่จริง โดยพวกเขาคบกันตั้งแต่ปลายปี 2017

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^