ผลงานละครเรื่องใหม่ “So I Married an Anti-Fan” นอกจากจะเป็นละครที่น่าติดตามแล้ว ยังเป็นผลงานชิ้นสำคัญของนักแสดงหนุ่ม ชเวแทจุน ที่เขาจะได้ก้าวขึ้นมารับบทนำในละครอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก หลังจากที่ชิมลางรับบทนำมาก่อนหน้านี้ในละครสั้นเรื่อง “Exit” เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

“So I Married an Anti-Fan” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างไอดอลK-POP ชื่อดัง ฮูจุน (รับบทโดย ชเวแทจุน) กับ นักข่าวที่กลายมาเป็นแอนตี้แฟนของเขา อีกึนยอง (รับบทโดย ซูยอง) ที่สุดท้ายต้องมาอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน โดยบริษัทผู้ผลิต Warner Bros Korea ได้ลงทุนและร่วมผลิตละครเรื่องนี้ ซึ่งจะเผยแพร่ใน 160 ประเทศทั่วโลก ในช่วงเวลาเดียวกันกับเกาหลี

ล่าสุดทางละครได้เผยภาพชุดแรกของพระเอกหนุ่ม ชเวแทจุน ที่สลัดคราบพระรองมาสวมบทบาท ฮูจุน ท็อปสตาร์หนุ่มชื่อดังที่ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการ K-POP ถ้าหากมองจากภายนอกเขาดูเหมือนจะเป็นคนเย็นชา แต่ลึกๆข้างในแล้วเขาเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายและยังไม่ลืมความเจ็บปวดกับรักแรก

ชเวแทจุน ในละครเรื่องใหม่ "So I Married an Anti-Fan"

ส่วนทางด้าน ซูยอง จะรับบท อีกึนยอง นักข่าวนิตยสาร ที่โชคร้ายต้องพบเจอกับปัญหาต่างๆเนื่องจากนิสัยที่เป็นตรงไปตรงมา เธอตัดสินใจกลายมาเป็นแอนตี้แฟนของโฮจุน หลังจากที่ชีวิตของเธอเกือบจะพังลงเพราะเขา ละครเรื่องนี้นับเป็นผลงานละครเรื่องแรกของซูยองหลังจากที่เธอเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Echo Global Group

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้านทีมงานละครของเรื่องนี้ เผยว่า “ชเวแทจุน ตั้งใจอย่างหนักเพื่อที่จะถ่ายทอดบทบาทไอดอลหนุ่ม โดยเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง หรือแม้กระทั่งฝึกฝนสกิลเต้น ความตั้งใจในการทำงานของเขาจะเฉิดฉายผ่านละครเรื่องนี้ และ เราหวังว่าผู้ชมจะตื่นเต้นกับการพลิกโฉมใหม่ของเขา”

บทความที่เกี่ยวข้อง : ต้นสังกัดยืนยัน ชเวแทจุน – พัคชินฮเย กำลังคบหาดูใจกันอยู่

ละครเรื่องนี้รีเมคมาจากนวนิยายชื่อดังในชื่อเดียวกัน ซึ่งแต่งโดยนักเขียนคิมอึนจอง โดยก่อนหน้านี้นวนิยายดังกล่าวได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์นำไปรีเมคในเวอร์ชั่นภาพยนตร์จีน เมื่อปี 2016 ซึ่งได้คว้าตัว ชานยอล EXO , Mabel Yuan และซอฮยอน SNSD ไปเป็นนักแสดงนำและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจนติดอันดับ 4 ในการจัดอันดับ TOP10 ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 2016 บนเว็บไซต์ Weibo

“So I Married an Anti-Fan” เวอร์ชั่นภาพยนตร์จีน

ละคร “So I Married an Anti-fan” เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับคังชอลอู จาก “1% of Anything”และ “My Secret Romance” โดยจะทำการถ่ายทำล่วงหน้าบางส่วน ขณะนี้ยังไม่มีการกำหนดช่อง และวันออนแอร์

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^