จากกรณีการขุดคุ้ยของสื่อจนพบการกระทำความผิดมากมายของเหล่าศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น ซึงรี BIGBANG , จองจุนยอง มาจนถึง ชเวจงฮุน FTISLAND ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่าพบข้อความที่เขากระทำความผิดในคดีเมาแล้วขับเมื่อ 3 ปีที่แล้ว และพยายามที่จะให้นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ช่วยปกปิดความผิดของเขาในเวลานั้น จนเมื่อวานนี้ (13 มีนาคม) ทางต้นสังกัดของเขาได้เผยว่า ชเวจงฮุน ยอมรับความผิดในการที่เคยเมาแล้วขับ และตัดสินใจยุติกิจกรรมทั้งหมดเพื่อเข้าร่วมการสืบสวนจนกว่ากระบวนการสืบสวนจะเสร็จสิ้น แล้วพร้อมยอมรับการลงโทษตามกฎหมายถ้าหากพบว่าเขาได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 14 มีนาคม FNC Entertainment ได้ออกประกาศว่า

“ได้มีการตัดสินใจในวันนี้ว่า ชเวจงฮุน ที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากการเกี่ยวพันกับเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น จะออกจากวง FTISLAND

ทางต้นสังกัดอยากจะเคลียร์ให้ชัดเจนว่าเราไม่มีความตั้งใจที่จะเก็บซ่อนหรือปกปิดความจริงจากกรณีนี้ เนื่องจากความเชื่อใจที่มีต่อกัน เราได้ตรวจสอบกับเขาว่าเขาจำอะไรได้บ้างในเหตุการณ์ในอดีตก่อนที่จะมีการออกแถลงการณ์ เราต้องขอโทษอย่างสุดซึ้งที่ได้ก่อให้เกิดความสับสนด้วยการออกแถลงการณ์ที่ไม่ถูกต้องออกมา

ยังมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกระทำผิดกฎหมายของเขา อย่างไรก็ตามเขาบอกว่าเขาจำไม่ได้ ฉะนั้นเขาจะเข้ารับการสืบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจภายในสัปดาห์นี้ ชเวจงฮุน ตัดสินใจออกจากวงเป็นการถาวร และจะออกจากวงการบันเทิงด้วยเช่นกัน ทางบริษัทรับรู้ถึงความร้ายแรงและรู้สึกถึงความรับผิดชอบต่อกรณีที่เกิดขึ้น และเราจะให้ความร่วมมือในกระบวนการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเต็มที่เพื่อที่ว่าความจริงจะปรากฏ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ชเวจงฮุน แสดงความรู้สึกขอโทษต่อคนที่เขาได้รับความเจ็บปวดเนื่องจากคำพูดและการกระทำที่ไม่เหมาะสมและน่าอายในอดีตของเขา เขายังสำนึกที่ได้สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆรวมถึงเพื่อนๆในวง ทางบริษัทต้องขอโทษอย่างสุดซึ้งสำหรับการไม่เอาใจใส่จัดการดูแลและสั่งสอนศิลปินของเราอย่างเหมาะสมและได้ก่อให้เกิดปัญหาจ่อหลายๆคนเนื่องจากกรณีนี้

ชเวจงฮุน จะยุติชีวิตในฐานะคนดังลงและใช้ชีวิตในการทบทวนตัวเองต่อไป ทางบริษัทไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบถึงคำพูดและการกระทำของชเวจงฮุนที่ไม่สามารถได้รับการอภัยจากสังคม ฉะนั้นเราจะนำทางเขาจนถึงที่สุดจนกว่าเขาจะเป็นคนที่มีแนวคิดที่ถูกที่ควรในสังคม

ทางบริษัทขอสัญญาอีกครั้งว่าจะจัดการดูแลและอบรมสั่งสอนศิลปินทุกคนของเราอย่างละเอียดถี่ถ้วนและเข้มงวด เราอภัยทุกท่าน”

Image result for 최종훈 ft아일랜드

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^