kornews

ชเวจินฮยอก อยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำในละครเรื่องใหม่ “Empress’s Dignity”

06/08/2018 - The Bag Seller


หลังจากที่ห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่ ล่าสุดได้มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่ม ชเวจินฮยอก อยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในละครเรื่องใหม่ “Empress’s Dignity” ซึ่งในขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Devilish Joy” อยู่

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา มีการรายงานข่าวว่านักแสดงหนุ่ม ชเวจินฮยอก อาจจะมีโอกาสได้ปรากฏตัวในละครเรื่องใหม่ “Empress’s Dignity” ทางต้นสังกัดได้แจ้งมาว่า “ขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอจากนักเขียน คิมซุนอ๊ก จากเรื่อง ‘Empress’s Dignity’ อยู่ ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆเกิดขึ้น เขายังคงโฟกัสไปที่การถ่ายทำละครเรื่อง ‘Devilish Joy’ เป็นหลัก”

บทความที่เกี่ยวข้อง : VIU เริ่มเดินหน้าเปิดกรุซีรีส์เก่าของช่อง tvN ลงระบบแล้ว!

ADVERTISEMENT
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ choi jin hyuk osen
ชเวจินฮยอก ขอบตุณภาพจากสำนักข่าว OSEN

“Empress’s Dignity” จะดำเนินเรื่องราวสมมติในยุคการปกครองระบอบกษัตริย์ในปี 2018 ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของนักแสดงละครเวทีที่ได้แต่งงานกับองค์จักรพรรดิ เธอมองหาความรักและความสุขที่แท้จริงในขณะที่ต้องต่อสู้กับการใช้ชีวิตในพระราชวัง และยังเข้าไปพัวพันกับการฆาตกรรมสมเด็จย่าของจักรพรรดิซึ่งเหตุการณ์นี้ได้ทำให้ราชวงศ์สั่นคลอน

ผลงานล่าสุดที่ได้ออกอากาศไปของ ชเวจินฮยอก คือ ละครแนวสืบสวนเรื่อง “Tunnel” ออกอากาศทางช่อง OCN และ บทที่นักแสดงหนุ่มกำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยนั้นจะเป็นบทของ นาวังซิก ตัวละครแห่งความลึกลับและเป็นศูนย์กลางของความขัดแย้ง ซึ่งถ้าเขารับเล่นละครเรื่องนี้ เขาจะได้ร่วมงานกับ นักเขียนคิมซุนอ๊ก ที่เคยสร้างผลงานโด่งดังไว้มากมายอาทิเช่น “Temptation of Wife”, “Jang Bo Ri Is Here” และ “Sister Is Alive” และ ผู้กำกับจูดงมิน ที่เคยกำกับละครแนวสืบสวนเรื่อง “Return” 

โปสเตอร์ละคร Tunnel ผลงานล่าสุดของชเวจินฮยอก

“Empress’s Dignity” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก