ชเวจินฮยอก – ซงฮายุน คอนเฟิร์มรับบทนำในละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ของ Dramax

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม แหล่งข่าวจากสำนักข่าว Ilgan Sports เผยว่า “ชเวจินฮยอก และ ซงฮายุน จะรับบทนำในละครเรื่องใหม่ “Devilish Joy” ร่วมกัน โดยจะเริ่มถ่ายทำในเดือนนี้”

ภาพ ชเวจินฮยอก – ​ซงฮายุน จากสำนักข่าว Ilgan Sports

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของแพทย์อัจฉริยะ กงมาซอง (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) ที่ประสบปัญหาภาวะความทรงจำ และเขาตกหลุมรักนักแสดงสาว จูกีพึม (รับบทโดย ซงฮายุน) 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

มีการเปิดเผยว่านักแสดงทั้งสองได้รับข้อเสนอบทตั้งแต่ปีที่ผ่านมาซึ่งพวกเขารอคอยมาอย่างยาวนานเพราะเชื่อมั่นในผลงานนี้ ด้านตัวแทนของชเวจินฮยอก เผยว่า “หลังจากที่เขาได้รับบทมาอ่าน เขาชอบตัวละครและเรื่องราวในเรื่องเป็นอย่างมากและรอคอยที่จะได้แสดงเรื่องนี้”

“Devilish Joy” นับว่าเป็นผลงานละครเรื่องแรกของปีของนักแสดงทั้งสองคน หลังจากที่ ชเวจินฮยอก รับบทนำในละคร “Tunnel” ช่อง OCN และ ซงฮายุน รับบทนำในละคร “Fight For My Way” ช่อง KBS เมื่อปีที่ผ่านมา

รอติดตามชมละครเรื่องนี้กันช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง Dramax

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^