ถือเป็นพระเอกอีกคนในวงการบันเทิงที่ช่วงนี้มีงานถี่ให้แฟนๆได้ติดตามกันชนิดที่แทบไม่ได้หยุดพัก สำหรับ “ชเวจินฮยอก” ที่กำลังจะคัมแบคพร้อมผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Rugal” ทางช่อง OCN

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 ตุลาคม ทางต้นสังกัดของชเวจินฮยอก G-Tree Creative ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “ชเวจินฮยอก จะรับบท เจ้าหน้าที่ตำรวจ คังกีบอม ในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Rugal’ ช่อง OCN”

โดยซีรีส์ “Rugal” นี้ จะสร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นซีรีส์แนวแอคชั่น-ล้างแค้น ที่ว่าด้วยเรื่องราวของนักสืบ (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) ที่พยายามจะโค่นล้มองค์กรอาชญากรรมระดับชาติ ที่มีชื่อว่า Argos แต่สุดท้ายเขากลับตกเป็นเป้าของผู้มีอิทธิพลที่อยู่เบื้องหลังกลุ่ม Argos อีกที และไม่เพียงแค่ เขาสูญเสียคนรัก และดวงตาทั้งสองข้างไปเท่านั้น แต่เขายังถูกจัดฉากว่าเป็นฆาตกรอีกด้วย หลังจากที่เขาได้รับดวงตาเทียมที่มาพร้อมกับความสามารถพิเศษจากการพัฒนาทางเทคโนโลยีชีวภาพ จากองค์กรที่มีชื่อว่า Rugal เขาก็ได้รับมอบหมายให้ล้มล้างองค์กรอาชญากรรมนั้นซึ่งยังเป็นการแก้แค้นสำหรับความสูญเสียและความเจ็บปวดที่เขาเคยได้รับ

ภาพ ชเวจินฮยอก จากสำนักข่าว News1

“Rugal” วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2020 ทางช่อง OCN แฟนๆอดใจรอติดตามกัน

นับตั้งแต่ช่วงปลายปี 2018 ชเวจินฮยอก ได้มีผลงานการแสดงต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Devilish Joy (MBN,2018) ต่อด้วยซีรีส์สุดเข้มข้น The Last Empress (SBS,2019) และผลงานซีรีส์แนวสืบสวนเรื่องล่าสุด Justice (KBS,2019) ที่เพิ่งจบไปได้ไม่นาน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

รับชมซับไทย The Last Empress / An Empress’s Dignity ได้ที่ VIU <คลิก>

รับชมซับไทย Justice ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^