tvN ได้ปล่อยภาพตอนต่อไปของซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ที่กำลังจะออกอากาศในคืนวันที่ 12 กรกฎาคม ซึ่งหนึ่งในความพิเศษของตอนดังกล่าวนี้ คือการที่จะมีนักแสดงรับเชิญอย่าง นักแสดงหนุ่ม ชเวแดเนียล มาปรากฏตัวสร้างสีสัน

ในตอนก่อนหน้านี้ โกมุนยอง ได้เริ่มที่จะปลดล็อกตัวเองออกจากปมความกลัวภายในใจเรื่องแม่ของเธอด้วยการตัดผม และได้ใช้เวลาร่วมกันกับ มุนคังแท ซึ่งทั้งคู่ได้เริ่มค่อย ๆ เยียวยาบาดแผลภายในใจของกันและกัน

สำหรับภาพในตอนต่อไป EP.8 ที่กำลังจะมาถึงนี้ มุนคังแท และ โกมุนยอง ได้มาพบกับชายแปลกหน้าคนหนึ่ง ซึ่งการปรากฏตัวของเขาคนนี้จะส่งผลกระทบกับความสัมพันธ์ระหว่างสองตัวละคร

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า ชเวแดเนียล ตัดสินใจมาเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay เพื่อที่จะสนับสนุนผลงานของ นักเขียนบทโจยง ซึ่งเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ ในซีรีส์เรื่อง Jugglers เมื่อปี 2017 ทางช่อง KBS

ชเวแดเนียล จะรับบท CEO บริษัทโฆษณา ที่เป็นแฟนคลับของโกมุนยอง ตัวละครของเขาจะเข้ามาสร้างบรรยากาศความตึงเครียดที่เป็นจุดเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่าง มุนคังแท และ โกมุนยอง

ชเวแดเนียล เผยความรู้สึกในการมาปรากฏตัวในผลงานนี้ว่า “ผมรู้สึกสนุกสนานในการถ่ายทำร่วมกับ 2 นักแสดงนำ และ ผู้กำกับครับ นับเป็นการสร้างความทรงจำที่ดีมาก ๆ และการถ่ายทำเป็นไปด้วยบรรยากาศที่สอดคล้องกันครับ”

นอกจากนี้ tvN ยังได้เผยภาพความโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้นระหว่าง มุนคังแท และ โกมุนยอง ที่ทั้งสองจับมือ และ มองตากันและกัน

ทีมผู้ผลิตซีรีส์ได้เปิดเผยว่า “ใน EP.8 นี้ มุนคังแท จะถึงจุดที่เขาลืมความหนักใจต่าง ๆ ในชีวิตของเขาได้เพราะโกมุนยอง ความโรแมนติกก่อตัวขึ้นเมื่อ มุนคังแท และ โกมุนยอง เริ่มค่อย ๆ เผชิญหน้ากับปัญหาต่าง ๆ รวมไปถึงช่วงเวลาที่พวกเขาช่วยเหลือกันและกันจากความเจ็บปวดในวัยเด็ก ซึ่งจะสร้างความตราตรึงใจให้กับผู้ชม ฉะนั้นโปรดติดตามชมกันด้วยนะครับ/คะ”

It’s Okay to Not Be Okay ว่าด้วยเรื่องราวของ มุนคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วยจิตเวชที่มีพี่ชายเป็นออทิสติก และ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนหนังสือนิทานเด็กผู้เป็นโรคต่อต้านสังคม การพบกันระหว่างเขาและเธอนำมาสู่การเยียวยาบาดแผลภายในใจของกันและกัน ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ทางช่อง tvN

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทสัมภาษณ์พิเศษ ‘คิมซูฮยอน – ซอเยจี’ เล่าคาแรคเตอร์-เคมี-การทำงาน ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

เปิดเบื้องหลังการสร้างสรรค์งาน Visual Effects สุดตระการตาในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

คอนเซ็ปต์ชุดตัวละครในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay แฝงความหมายเอาไว้อยู่เบื้องหลัง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^