kornews

โจบยองกยู ลุ้นคัมแบค! พิจารณารับบทนำในซีรีส์สร้างจากเว็บตูน ‘History of Losers’

24/06/2021 - bubblesbenjy


แม้ว่านักแสดงหนุ่ม โจบยองกยู จะกำลังเผชิญกับมรสุมการต่อสู้ทางกฎหมายกับชาวเน็ตและผู้เผยแพร่ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับเขาในช่วงก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุดก็มีข่าวดีมาให้คอซีรีส์ตื่นเต้น ที่อาจได้เห็นผลงานการแสดงชิ้นใหม่ของ โจบยองกยู อีกครั้งในไม่ช้านี้ กับการเดินหน้าพิจารณารับบทนำซีรีส์ใหม่ ‘History of Losers’ (찌질의 역사) ที่สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน

ในวันที่ 24 มิถุนายน ได้มีรายงานว่านักแสดงหนุ่ม โจบยองกยู จะรับบทนำในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘History of Losers’ ซึ่งภายหลังทาง HB Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ได้ออกมาชี้แจงว่า “ซีรีส์เรื่องดังกล่าวเป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่ทาง โจบยองกยู ได้รับข้อเสนอ ซึ่งเขากำลังทบทวนข้อเสนออย่างรอบคอบอยู่ในขณะนี้”

‘History of Losers’ จะเป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นผลงานการเขียนของ นักเขียนคิมพุง และวาดลายเส้นโดย นักวาดชิมยุนซู โดยจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ที่สามารถเปลี่ยนให้คนคนหนึ่งกลายเป็นคนขี้แพ้ได้ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะออกมาในแนว โรแมนติก – คอมเมดี้ ที่พูดถึงด้านที่น่าเศร้าและน่าระทึกของความรักในรูปแบบต่าง ๆ 

ผลงานซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะถูกเรียบเรียงโดย นักเขียนต้นฉบับเว็บตูน คิมพุง และจะเป็นผลงานกำกับชิ้นใหม่ของ ผู้กำกับคิมซองฮุน ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ดัง ‘Confidential Assignment’ และ ‘Rampant’ เบื้องต้นยังไม่กำหนดช่องและช่วงเวลาออกอากาศ

ADVERTISEMENT

โดยหาก โจบยองกยู ตอบรับข้อเสนอ เขาจะได้รับบทบาทเป็น ซอมินกิ นักศึกษาปี 1 เอกวรรณกรรมเกาหลี ที่มีนิสัยขี้ลังเล และอาจจะตัดสินใจอย่างบ้าบิ่นในบางครั้ง ด้วยอายุเพียง 20 ปี การกระทำแต่ละอย่างของเขา จึงมักจะมีผลลัพธ์ออกมาในรูปแบบของความซุ่มซ่ามและเต็มไปด้วยข้อผิดพลาด แต่อย่างไรก็ตาม เขาก็เป็นคนที่มีความคิดอย่างละเอียดรอบคอบและพิถีพิถัน เขามักจะทบทวนตัวเองอยู่เสมอ และเป็นคนที่ค่อนข้างสันโดษ ที่ปรารถนาถึงเพียงแค่การดื่มกับเพื่อน และเล่นเกมในร้านอินเทอร์เน็ตเท่านั้น

โจบยองกยู เดบิวต์ในฐานะนักแสดงตั้งแต่ปี 2015 และมีผลงานการแสดงมานับไม่ถ้วน จนกระทั่งเขาได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น จากผลงานในซีรีส์ SKY Castle (JTBC,2019) ต่อเนื่องด้วย Hot Stove League (SBS,2019) ก่อนที่จะก้าวขึ้นมารับบทนำอย่างเต็มตัวครั้งแรกในซีรีส์ยอดนิยม The Uncanny Counter (OCN,2020-2021)

ขณะนี้ โจบยองกยู กำลังอยู่ระหว่างการต่อสู้ทางกฎหมายกับชาวเน็ตและผู้เผยแพร่ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับเขา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่มเผชิญกับข่าวลือที่อ้างว่าเขาเคยใช้ความรุนแรงในสมัยเรียน ซึ่ง โจบยองกยู ได้ออกมาโพสต์ปฏิเสธพร้อมชี้แจงด้วยตัวเอง และต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวอย่างจริงจัง

บทความที่เกี่ยวข้อง

HB Entertainment ออกมาชี้แจงพร้อมยืนยันการต่อสัญญากับ โจบยองกยู

เมื่อการแคสติ้งบทจีชองชิน ใน The Uncanny Counter ของ อีฮงแน มี โจบยองกยู อยู่เบื้องหลัง

เปิดประวัติ ‘โจบยองกยู’ จากบทตัวประกอบ 70 เรื่อง สู่การขึ้นแท่นบทนำครองใจ ใน The Uncanny Counter

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก