หากใครพอจำกันได้ เมื่อปี 2013 มีผลงานภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง Miracle in Cell No.7 ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งผลงานนี้ได้แจ้งเกิดให้หนูน้อย คัลโซวอน ที่ถ่ายทอดบทบาท เยซึง ลูกสาวของรยูซึงรยง เป็นนักแสดงเด็กที่เป็นที่จดจำ ปัจจุบันเวลาได้ล่วงเลยผ่านมานานกว่า 7 ปี ซึ่งในปีนี้ คัลโซวอน กลับมาได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอีกครั้งถึงการที่เธอเติบโตเข้าสู่วัยรุ่นและเผยความน่ารักที่ทำหลายคนเกือบจำไม่ได้

คัลโซวอน ปัจจุบัน อายุ 15 ปี (นับเกาหลี) และเป็นนักแสดงเด็กภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ในช่วงที่ผ่านมา เธอมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง อาทิ My Daughter Geum Sa-Wol (MBC,2015-2016) , Glamorous Temptation (MBC,2015-2016) , Doctors (SBS,2016) , The Legend of the Blue Sea (SBS,2016-2017) , A Korean Odyssey (tvN,2018) นอกจากนี้ คัลโซวอน ยังเพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ Mr. Zoo: The Missing VIP เข้าฉายเมื่อช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมาอีกด้วย

คัลโซวอน ใน The Legend of the Blue Sea (SBS,2016-2017)
คัลโซวอน ใน A Korean Odyssey (tvN,2018)

จากภาพและคลิปล่าสุดของ คัลโซวอน ที่ปรากฏตัวในงานประกาศรางวัล 2020 Seoul International Drama Awards ซึ่งเผยแพร่ผ่านช่องทางโซเชียลของต้นสังกัด YG Stage ได้เผยให้เห็นถึงเสน่ห์น่ารักสมวัยของคัลโซวอน ทำให้ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นอย่างตื่นเต้นถึงการเติบโตอันรวดเร็วของเธอเป็นอย่างมาก หากใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของคัลโซวอน สามารถติดตามได้ทาง Instagram ต้นสังกัด IG : @yg_stage | Instagram ของคัลโซวอน : @sowon_cat

บทความที่เกี่ยวข้อง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ชาวเน็ตฮือฮา เมื่อเห็นการเติบโตของ ‘วังซอกฮยอน’ หนูน้อยแห่ง Scandal Makers ในวัย 18 ปี

เผยเรื่องราวส่วนตัวและชีวิตประจำวันของ ‘คิมแซรน’ ในวัย 21 ปี

ฉายแววแต่เล็ก! 2 นักแสดงเด็กที่สวมบทบาท มุนคังแท – โกมุนยอง ใน It’s Okay to Not Be Okay

“โออาริน” นักแสดงเด็กที่ฝีมือเล็กพริกขี้หนู จากซีรีส์ดัง “An Empress’s Dignity”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^