kornews

โตขึ้นเยอะมาก! ส่องความน่ารักของ ‘คัลโซวอน’ หนูน้อยแห่ง Miracle in Cell No.7 ในวัย 15 ปี

23/09/2020 - korseries


หากใครพอจำกันได้ เมื่อปี 2013 มีผลงานภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง Miracle in Cell No.7 ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งผลงานนี้ได้แจ้งเกิดให้หนูน้อย คัลโซวอน ที่ถ่ายทอดบทบาท เยซึง ลูกสาวของรยูซึงรยง เป็นนักแสดงเด็กที่เป็นที่จดจำ ปัจจุบันเวลาได้ล่วงเลยผ่านมานานกว่า 7 ปี ซึ่งในปีนี้ คัลโซวอน กลับมาได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอีกครั้งถึงการที่เธอเติบโตเข้าสู่วัยรุ่นและเผยความน่ารักที่ทำหลายคนเกือบจำไม่ได้

คัลโซวอน ปัจจุบัน อายุ 15 ปี (นับเกาหลี) และเป็นนักแสดงเด็กภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ในช่วงที่ผ่านมา เธอมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง อาทิ My Daughter Geum Sa-Wol (MBC,2015-2016) , Glamorous Temptation (MBC,2015-2016) , Doctors (SBS,2016) , The Legend of the Blue Sea (SBS,2016-2017) , A Korean Odyssey (tvN,2018) นอกจากนี้ คัลโซวอน ยังเพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ Mr. Zoo: The Missing VIP เข้าฉายเมื่อช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมาอีกด้วย

คัลโซวอน ใน The Legend of the Blue Sea (SBS,2016-2017)
คัลโซวอน ใน A Korean Odyssey (tvN,2018)

จากภาพและคลิปล่าสุดของ คัลโซวอน ที่ปรากฏตัวในงานประกาศรางวัล 2020 Seoul International Drama Awards ซึ่งเผยแพร่ผ่านช่องทางโซเชียลของต้นสังกัด YG Stage ได้เผยให้เห็นถึงเสน่ห์น่ารักสมวัยของคัลโซวอน ทำให้ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นอย่างตื่นเต้นถึงการเติบโตอันรวดเร็วของเธอเป็นอย่างมาก หากใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของคัลโซวอน สามารถติดตามได้ทาง Instagram ต้นสังกัด IG : @yg_stage | Instagram ของคัลโซวอน : @sowon_cat

ADVERTISEMENT

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตฮือฮา เมื่อเห็นการเติบโตของ ‘วังซอกฮยอน’ หนูน้อยแห่ง Scandal Makers ในวัย 18 ปี

เผยเรื่องราวส่วนตัวและชีวิตประจำวันของ ‘คิมแซรน’ ในวัย 21 ปี

ฉายแววแต่เล็ก! 2 นักแสดงเด็กที่สวมบทบาท มุนคังแท – โกมุนยอง ใน It’s Okay to Not Be Okay

“โออาริน” นักแสดงเด็กที่ฝีมือเล็กพริกขี้หนู จากซีรีส์ดัง “An Empress’s Dignity”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก