kornews

ชาแทฮยอน-จินยองB1A4-คริสตัลf(x) คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘Police Class’ ซีรีส์ใหม่ช่อง KBS

20/04/2021 - korseries


KBS เตรียมเดินหน้าการผลิตโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ ‘Police Class’ ซึ่งล่าสุดได้ทำการยืนยันรายชื่อนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ นักแสดงชื่อดัง ชาแทฮยอน มาร่วมงานกับไอดอลนักแสดงฝีมือไม่ธรรมดา จินยอง B1A4 และ คริสตัล f(x)

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้ จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบที่ตามจับตัวอาชญากรอย่างเต็มกำลังความสามารถของเขา และ อดีตแฮกเกอร์ที่ใช้สติปัญญาของเขาในการแก้ไขปัญหาทุกอย่าง ทั้งสองได้พบกันที่มหาวิทยาลัยตำรวจในฐานะอาจารย์และนักเรียน และร่วมมือกันสืบสวนคดี

ชาแทฮยอน จะรับบท ยูดงมัน อาจารย์ในมหาวิทยาลัยตำรวจ ที่มีประสบการณ์การทำงานมานานกว่า 20 ปี ในฐานะนักสืบอาชญากรรมรุนแรง และในฐานะสมาชิกทีมสืบสวนไซเบอร์ ด้วยความสามารถของชาแทฮยอนในการสวมบทบาทต่าง ๆ ทำให้แฟน ๆ ต่างคาดหวังที่จะเห็นเขาถ่ายทอดบทบาทนักสืบสุดเก๋า เช่นเดียวกันกับบทบาทอาจารย์ในมหาวิทยาลัยตำรวจ

จินยอง จะรับบท คังซอนโฮ อาชญากรคอมพิวเตอร์ที่ท้ายที่สุดได้กลายมาเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในมหาวิทยาลัยตำรวจ จินยอง ได้ผ่านประสบการณ์มามากมายผ่านผลงานซีรีส์และภาพยนตร์ ซึ่งเขาจะดึงดูดผู้ชมด้วยบทบาท คังซอนโฮ ผู้ค่อย ๆ เติบโตจากความช่วยเหลือของเหล่าอาจารย์และเพื่อน ๆ ในผลงานนี้

ADVERTISEMENT

คริสตัล จะรับบท โอคังฮี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในมหาวิทยาลัยตำรวจ ผู้ไม่มีข้ออ้าง ความลับ หรือความไม่พอใจใดๆ เธอเป็นคนมีสามัญสำนึกที่ดี และยึดมั่นในความยุติธรรม

ก่อนหน้านี้ มีการยืนยันว่า ยองแจ B.A.P จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในผลงานนี้ ในบทบาท โจจุนอุค น้องใหม่ในมหาวิทยาลัยตำรวจที่น่ารัก ร่าเริง ซึ่งเขาเดินทางกลับมายังเกาหลี หลังจากเรียนที่ต่างประเทศ

Police Class วางแผนออกอากาศในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง KBS แฟน ๆ อดใจรอติดตามชมกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวซีรีส์ Search | ปฏิบัติการตามล่าสิ่งลี้ลับในเขต DMZ กับความจริงอันน่าสะพรึง

รีวิวภาพยนตร์ More Than Family (2020) | สาวอินดี้ กับ ความหมายของ ‘แฟมิลี่’ ที่ตามหา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก