หลังจากที่เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา มีรายงานว่า จองกุก ศิลปินหนุ่มสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง BTS ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์อุบัติเหตุรถชนกับรถแท็กซี่ ในเวลาต่อมา ได้มีการอธิบายว่ายังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา และศิลปินหนุ่มไม่ได้เมาขณะขับรถ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่าการจะแจ้งข้อกล่าวหาจะเกิดขึ้นภายหลังจากได้รับผลการตรวจทางการแพทย์ หรือ ได้รับการยืนยันว่าได้ส่งผลกระทบกับตัวบุคคล

ล่าสุดในวันที่ 8 พฤศจิกายน ทางสถานีตำรวจยงซานโซล ได้ยืนยันว่า ขณะนี้ ศิลปินหนุ่มได้รับแจ้งข้อกล่าวหา กรณีละเมิดกฎหมายคดีพิเศษว่าด้วยกฎการจัดการอุบัติเหตุจราจร (violation of the Act on Special Cases Concerning the Settlement of Traffic Accidents)

ภาพ จองกุก BTS จากสำนักข่าว Sportschosun

ก่อนหน้านี้ ทางต้นสังกัด Big Hit Entertainment ได้เปิดเผยว่า จองกุก ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันกับคนขับรถแท็กซี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจากกรณีนี้ ทางแหล่งข่าวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้อธิบายว่า “เขาได้รับแจ้งข้อกล่าวหา เนื่องจากการยืนยันว่าคนขับรถแท็กซี่ได้รับความเสียหาย ซึ่งการตกลงกันนั้นเป็นประเด็นส่วนตัว และไม่เกี่ยวข้องกัน(กับการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ)”

บทความที่เกี่ยวข้อง : Big Hit ออกแถลงการณ์ กรณีอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่ จองกุก BTS เกี่ยวข้อง ยอมรับเป็นความผิดพลาดของเจ้าตัว

เบื้องต้นขณะนี้ยังไม่มีการกำหนดวันเรียกตัว จองกุก มาสอบปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^