เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 4 พฤศจิกายน ตามเวลาเกาหลี สื่อเกาหลีใต้หลายสำนักได้รายงานข่าวว่า จองกุก ศิลปินหนุ่มสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง BTS ได้รับแจ้งข้อหาและกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

อ้างอิงจากรายงานจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางสถานีตำรวจยงซานกรุงโซล แจ้งข้อกล่าวหาและกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนศิลปินหนุ่ม กรณีกระทำผิดกฎจราจร

รายงานระบุว่า จองกุก ได้ขับรถยี่ห้อ Mercedes-Benz ละเมิดกฎจราจร ส่งผลให้ขับชนกับรถแท็กซี่ ในย่านฮันนัม เขตยงซาน เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งทั้ง จองกุก และ คนขับรถแท็กซี่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเกิดแผลฟกช้ำ โดยได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แหล่งข่าวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เผยว่าไม่สามารถที่จะเปิดเผยในรายละเอียดได้ และขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างสืบสวนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอยู่

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมาเพียงไม่นาน ทางด้านต้นสังกัด Big Hit Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ถึงเหตุอุบัติเหตุดังกล่าวว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Big Hit Entertainment

เรามาเพื่อที่จะออกแถลงการณ์เกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถยนตร์ของ จองกุก

แม้ว่าเรายังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดใดๆได้ เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปิดคดี แต่ จองกุก ได้ขับรถเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งได้เกิดเหตุรถชนเข้ากับรถอีกคันจากความผิดพลาดของเขา ทั้งผู้เสียหาย และ จองกุก ไม่ได้รับบาดเจ็บที่รุนแรง

จองกุก ได้ยอมรับว่าเขาได้กระทำความผิดละเมิดกฎจราจรทันทีหลังจากเกิดอุบัติเหตุ และเข้ารับการสอบสวนที่สถานีตำรวจตามกระบวนการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วได้ตกลงกับทางผู้เสียหายด้วยดีในเวลาต่อมา

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

เราต้องขอโทษผู้เสียหายอีกครั้ง และต้องขอโทษที่ได้สร้างความเป็นกังวลให้กับแฟนๆ

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^