หลังจากที่ได้เดินทางไปรายงานตัวปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา เหล่าแฟน ๆ ก็ไม่ได้เห็นหน้าค่าตาของไอดอลนักแสดงหนุ่ม ยุกซองแจ BTOB กันมาสักพักใหญ่ แต่เจ้าตัวก็ไม่ปล่อยให้หัวใจของแฟนคลับเหี่ยวเฉาอีกต่อไป เมื่อล่าสุด ซองแจ ได้ไปปรากฏตัวในวิดีโอตัวใหม่ของกระทรวงกลาโหม ที่เผยให้เห็นวิชวลอันแข็งแกร่งของเขา แม้จะอยู่ในลุคของนายทหาร ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกับเสน่ห์สุดเท่ของไอดอลหนุ่มกันยกใหญ่

ในวันที่ 13 กันยายน ทางกระทรวงกลาโหมของเกาหลีใต้ ได้ปล่อยคลิปวิดีโอความร่วมมือระหว่าง กระทรวงกลาโหมเกาหลี กับ SPAO เพื่อร่วมเฉลิมฉลองรำลึกถึงวันกองทัพแห่งชาติ ที่จะมาถึงในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ซึ่งเป็นวันครบรอบ 72 ปีของกองทัพเกาหลีใต้ โดยในวิดีโอนั้นบรรยายและนำแสดงโดย ซองแจ BTOB ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในกองทัพทหารอยู่ ณ ขณะนี้

ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็น ซองแจ ในชุดเครื่องแบบทหารซึ่งเขากำลังปฏิบัติหน้าที่อย่างขยันขันเเข็ง และใช้ชีวิตประจำวันในกองทัพด้วยใบหน้ายิ้มแย้มระหว่างพูดคุยกับเพื่อนทหาร โดยในมือของไอดอลหนุ่มมีโทรศัพท์สมาร์ตโฟน ซึ่งปัจจุบันทางกองทัพเกาหลี ได้พัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อรับส่งข้อความจากคนรู้จักระหว่างอยู่ที่พวกเขาอยู่ในกองทัพให้ง่ายขึ้น ซึ่งเสียงบรรยายของ ซองแจ ได้โปรโมตแอปพลิเคชันดังกล่าว โดยสนับสนุนให้ครอบครัวและเพื่อนคนรู้จักส่งข้อความให้กำลังใจกับเหล่าพลทหารกันในปีนี้

หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ปล่อยออกมา ก็ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นดีใจที่ได้เห็นลุคนายทหารหนุ่มของ ซองแจ ที่ยังคงความหล่อเหลาไว้เหมือนเดิม เพิ่มเติมด้วยผมสั้นเเละเสน่ห์ด้วยลุคที่ดูแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม ภายใต้คลิปจึงเต็มไปด้วยคอมเมนต์ชื่นชมที่พ่วงไปด้วยความคิดถึงจากแฟนคลับต่อการปรากฏตัวอีกครั้งของไอดอลหนุ่ม หลังหายหน้าหายตาไปนาน โดยกำหนดปลดประจำการของซองแจ จะเกิดขึ้นราว ๆ เดือนพฤศจิกายน ปี 2021

บทความที่เกี่ยวข้อง

แนะนำรายการ All The Butlers วาไรตี้เติมพลังบวกสุดฮาพาเรียนรู้ชีวิตที่ไม่ควรพลาด!

คลิปแนะนำ

Flower  

รีวิวซีรีส์เกาหลี Mystic Pop-up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles