นอกจาก นักแสดงหนุ่ม ยังเซจง กำลังจะเข้ากรมรับใช้ชาติในเดือนนี้แล้วนั้น ด้าน ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ยุกซองแจ BTOB ก็กำลังจะเข้ากรมรับใช้ชาติเช่นเดียวกัน ซึ่งเจ้าตัวประกาศผ่าน Instagram ในช่วงค่ำวันที่ 3 พฤษภาคม เกี่ยวกับกำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติของเขา ดังนี้

“สวัสดีครับ ผมซองแจนะครับ ก่อนอื่น ผมต้องขอบคุณเมโลดี้ (ชื่อแฟนคลับวง BTOB) มากๆ เลยครับที่อวยพรวันเกิดผมเมื่อวานนะครับ! (ผมได้เห็นโพสต์บนโซเชียลมีเดีย ป้ายโฆษณา และ อีเว้นท์ทั้งหมดแล้วนะครับ)

ผมไม่รู้จะเริ่มต้นบอกสิ่งนี้อย่างไรดี ฉะนั้นผมเลยคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้มาเป็นเวลานานเลยครับ แต่เพราะว่ามันมาไกลเกินกว่าจะขบคิดหรือกังวลแล้ว ผมจึงตัดสินใจว่าสิ่งที่ถูกต้องคือการบอกทุกคนให้เร็วที่สุดครับ

หลายคนอาจจะตกใจ แต่ ผมตัดสินใจที่จะเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติในกองทัพ ในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ครับ!

คงจะมีหลายคนที่ตกใจกับข่าวที่เผยแพร่ออกมาอย่างกะทันหัน เช่นเดียวกับ หลายคนที่เป็นกังวล แต่ด้วยความรักอันมากมายที่ผมได้รับจากเมโลดี้จนถึงตอนนี้ ผมจึงมีความมั่นใจว่าผมจะได้รับความรัก มีความสุข และ มีสุขภาพแข็งแรง ไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหนครับ! ผมไม่กังวลเลยครับ! ผมจะไปด้วยความสบายใจเลยครับ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เนื่องจากการเข้ากรมของพวกเรา BTOB ที่ต่อเนื่อง จึงมีช่วงที่ต้องหยุดพักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ เมโลดี้ก็รอคอยพวกเรา พวกเราจะยิ่งใฝ่ฝันจนกว่าจะถึงวันที่เราจะได้เจอกันอีกครั้งนะครับ มีเวลาเหลืออยู่ไม่มาก แต่ ผมจะติดต่อกับทุกคนผ่านไลฟ์อย่างแน่นอนครับ และ พี่ ๆคนอื่นกำลังจะทยอยออกกันมา และ Mystic Pop-up Bar กำลังจะออกอากาศเร็วๆนี้แล้ว ฉะนั้นโปรดอดทนรอกันนะครับ วันที่ BTOB และ เมโลดี้ จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้งกำลังจะมาถึงในเร็ว ๆ นี้แล้วครับ!

ขอบคุณสำหรับทุกอย่างจนถึงตอนนี้ และ ผมขอให้ทุกคนช่วยสนับสนุนพวกเราในอนาคตด้วยนะครับ จนกว่าจะถึงวันที่ผมกลับมาด้วยภาพลักษณ์ที่ดีกว่าเดิม ผมหวังว่าทุกคนจะใช้เวลาในทุก ๆ วัน อย่างมีความสุขและมีสุขภาพแข็งแรงกันนะครับ จาก 6Sungjae”

View this post on Instagram

안녕하세요 성재입니다. 우선!어제 저의 생일을 축하해주신 모든 멜로디 여러분 너무너무 감사드립니다!(sns,생일광고,이벤트 등 다 찾아봤어요!!^^) 어떻게 이야기를 꺼내야할지 고민하다가 너무 깊은 고민과 생각과는 거리가 멀기에 조금이라도 먼저 직접 얘기하는게 맞을것같아서 글을 올립니다. 많이들 놀라시겠지만 5월11일부로 군입대를 결정하게 되었습니다! 갑작스런 통보에 놀라신 분들도 계실거고 걱정하시는 분들도 많이 계시겠지만, 지금까지 멜로디분들이 이뻐해주신것만 봐도 나는 어딜가도 이쁨받을수있고 씩씩하게 지낼수있겠구나!라는 자신감이 생겨서 전혀 걱정도 없고!!! 맘 편히 다녀올수 있을것 같습니다!ㅎ 연이은 비투비멤버들의 군입대에 어쩔수없는 공백기가 생기지만 우리 멜로디분들이 기다려주시니까 저희 비투비는 더더욱 다시 만날 날만을 꿈꾸며 힘내고 있습니다!! 이제 며칠남지 않았지만 가기전에 꼭 멜로디들과 소통할수있는 라방도 하구, 슬슬 맏형들도 나오고, 쌍갑포차도 곧 방영될 예정이니 조금만 참고 기다려주시면 금방 비투비 멜로디 다같이 볼날이 오겠죠!! 지금까지도 항상 너무 고맙고, 앞으로도 많은 응원 부탁드리겠습니다!! 더욱 멋진 모습으로 여러분에게 나타날 그날까지 건강하고 행복한 하루하루 보내고 있기를 바라며 6성재가.

A post shared by 육성재 BTOB Melody 3X2 (@yook_can_do_it) on

ด้านแหล่งข่าวจากต้นสังกัด Cube Entertainment ได้ออกมายืนยันกับสำนักข่าว News1 ว่า ยุกซองแจ จะเข้ากรมรับใช้ชาติในฐานะนายทหารประจำการเต็มเวลา ในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ ซึ่งจะไม่มีการเปิดเผยกำหนดเวลาและสถานที่

ยุกซองแจ ได้ฝากผลงานทิ้งทวนก่อนเข้ากรมให้แฟนๆได้รอติดตาม ในซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์ Mystic Pop-up Bar แสดงร่วมกับ ฮวังจองอึม มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^