koridol

CUBE ออกแถลงการณ์ จองอิลฮุน ตัดสินใจถอนตัวออกจากวง BTOB

31/12/2020 - korseries


เมื่อช่วงบ่ายตามเวลาเกาหลี ได้มีรายงานข่าวยืนยันการตัดสินใจถอนตัวออกจากวง BTOB ของ จองอิลฮุน หลังจากไอดอลหนุ่มตกเป็นประเด็นข้อสงสัยการใช้กัญชา ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีรายงานว่าเขาถูกเรียกตัวไปสอบสวนถึงกรณีดังกล่าว ที่กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบความจริงโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ

แม้กระบวนการสืบสวนความจริงถึงรายงานข้อสงสัยยังอยู่ระหว่างดำเนินการ อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 31 ธันวาคม CUBE Entertainment ได้ออกแถลงการณ์แจ้งการตัดสินใจถอนตัวออกจากวง BTOB ของ จองอิลฮุน โดยระบุข้อความไว้ดังนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ

นี่คือ CUBE Entertainment

ก่อนอื่นเราต้องขอโทษสำหรับความกังวลเกี่ยวกับ จองอิลฮุน ศิลปินของเรา

ADVERTISEMENT

จองอิลฮุน กำลังไตร่ตรองอย่างลึกซึ้งถึงความรับผิดชอบของเขาต่อความจริงที่ว่าเหตุการณ์นี้ได้ทำลายความไว้วางใจของแฟน ๆ จำนวนมาก และทำให้เกิดความผิดหวัง ซึ่งเราได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อย่างจริงจัง หลังจากที่มีการหารือกันอย่างรอบคอบ โดยเคารพความปรารถนาของเขาที่ไม่ต้องการสร้างความเสียหายให้กับวงอีกต่อไป เขาจึงตัดสินใจถอนตัวจากวง BTOB ตั้งแต่วันนี้

เรารู้สึกถึงความรับผิดชอบอย่างหนักต่อสถานการณ์ดังกล่าวนี้ และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เขาเข้าร่วมการสืบสวนอย่างซื่อสัตย์ต่อไป

BTOB จะดำเนินกิจกรรมต่อไป ด้วยจำนวนสมาชิก 6 คน และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุน BTOB เพื่อการแสดงและดนตรีที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

เราต้องขอโทษแฟน ๆ ที่สนับสนุนและรัก BTOB อีกครั้ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

CUBE แถลง อิลฮุน BTOB ถูกเรียกตัวสอบสวนข้อสงสัยการใช้กัญชา ยันให้ความร่วมมือการสืบสวนเต็มที่

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก