นับเป็นข่าวที่สร้างความเป็นห่วงให้กับแฟน ๆ จำนวนมาก เนื่องจากศิลปินสาว อันจียอง Bolbbalgan4 กำลังเผชิญกับปัญหาสุขภาพ ทำให้มีการตัดสินใจออกประกาศว่าเธอจะหยุดพักการทำกิจกรรมลงเป็นระยะเวลาหนึ่ง

ในวันที่ 11 พฤศจิกายน Shofar Music ต้นสังกัดของศิลปินสาว อันจียอง Bolbbalgan4 ออกแถลงการณ์ให้แฟน ๆ ได้ทราบถึงการตัดสินใจหยุดพักการทำกิจกรรมลงชั่วคราวของเธอ เนื่องจากปัญหาสุขภาพที่กำลังเผชิญ และแผนการโปรโมตในอนาคตของเธอ ระบุไว้ว่า อันจียอง ได้เดินทางไปพบแพทย์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา จากอาการวิตกกังวลที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง เธอได้เข้ารับการบำบัดรักษา และรับยา แต่อาการของเธอนั้นได้ทวีความรุนแรงขึ้น จึงเป็นการยากสำหรับเธอที่จะดำเนินการทำกิจกรรมโปรโมตต่อไป

แถลงการณ์ของต้นสังกัด Shofar Music ได้ระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Shofar Music
เราออกแถลงการณ์นี้เพื่อแจ้งให้ทุกคนได้ทราบอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับสถานะทางสุขภาพ และ การทำกิจกรรมในอนาคต ของ อันจียอง

นับตั้งแต่ช่วงครึ่งแรกของปีนี้ เธอได้เดินทางไปยังศูนย์การแพทย์ เนื่องจากสุขภาพและอาการวิตกกังวลที่แย่ลง เธอยังได้รับการบำบัด และรับประทานยาตามใบสั่งแพทย์ แต่เมื่อไม่นานมานี้ อาการของเธอแย่ลง และเป็นการยากที่จะทำกิจกรรมสำหรับผลงานซิงเกิลอัลบั้ม ‘Filmlet’ ต่อไป เราได้ตัดสินใจว่าสุขภาพของศิลปินเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของเราและจะให้ความสำคัญกับสุขภาพของเธอโดยการเลื่อนกิจกรรมทั้งหมดออกไป

เราต้องขอโทษสำหรับข่าวที่ออกมาอย่างกะทันหัน และ ขอให้คุณงดเว้นจากการคาดเดาหรือความเข้าใจผิดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและกิจกรรมของจียอง เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้จียองฟื้นตัวจากปัญหาสุขภาพ และขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนเธอจนกว่าเธอจะกลับมามีสุขภาพที่ดี”

อันจียอง เพิ่งคัมแบคพร้อมผลงานซิงเกิลอัลบั้ม ‘Filmlet’ พร้อมเพลง ‘Dancing Cartoon’ และ ‘Red Lipstick’ เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

อันจียอง BOL4 เผยความในใจ อธิบายเหตุผลที่ unfollow บัญชี IG ของอดีตสมาชิก อูจียุน

BOL4 x แบคฮยอน EXO ผสมผสานเสียงแสนหวานอย่างลงตัว ในผลงานเพลงใหม่ ‘Leo’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^