koridol

อันจียอง Bolbbalgan4 ประกาศการหยุดพักกิจกรรมโปรโมตชั่วคราว เนื่องจากปัญหาสุขภาพที่กำลังเผชิญ

11/11/2020 - korseries

bol4 ahn ji young

นับเป็นข่าวที่สร้างความเป็นห่วงให้กับแฟน ๆ จำนวนมาก เนื่องจากศิลปินสาว อันจียอง Bolbbalgan4 กำลังเผชิญกับปัญหาสุขภาพ ทำให้มีการตัดสินใจออกประกาศว่าเธอจะหยุดพักการทำกิจกรรมลงเป็นระยะเวลาหนึ่ง

ในวันที่ 11 พฤศจิกายน Shofar Music ต้นสังกัดของศิลปินสาว อันจียอง Bolbbalgan4 ออกแถลงการณ์ให้แฟน ๆ ได้ทราบถึงการตัดสินใจหยุดพักการทำกิจกรรมลงชั่วคราวของเธอ เนื่องจากปัญหาสุขภาพที่กำลังเผชิญ และแผนการโปรโมตในอนาคตของเธอ ระบุไว้ว่า อันจียอง ได้เดินทางไปพบแพทย์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา จากอาการวิตกกังวลที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง เธอได้เข้ารับการบำบัดรักษา และรับยา แต่อาการของเธอนั้นได้ทวีความรุนแรงขึ้น จึงเป็นการยากสำหรับเธอที่จะดำเนินการทำกิจกรรมโปรโมตต่อไป

แถลงการณ์ของต้นสังกัด Shofar Music ได้ระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Shofar Music
เราออกแถลงการณ์นี้เพื่อแจ้งให้ทุกคนได้ทราบอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับสถานะทางสุขภาพ และ การทำกิจกรรมในอนาคต ของ อันจียอง

นับตั้งแต่ช่วงครึ่งแรกของปีนี้ เธอได้เดินทางไปยังศูนย์การแพทย์ เนื่องจากสุขภาพและอาการวิตกกังวลที่แย่ลง เธอยังได้รับการบำบัด และรับประทานยาตามใบสั่งแพทย์ แต่เมื่อไม่นานมานี้ อาการของเธอแย่ลง และเป็นการยากที่จะทำกิจกรรมสำหรับผลงานซิงเกิลอัลบั้ม ‘Filmlet’ ต่อไป เราได้ตัดสินใจว่าสุขภาพของศิลปินเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของเราและจะให้ความสำคัญกับสุขภาพของเธอโดยการเลื่อนกิจกรรมทั้งหมดออกไป

เราต้องขอโทษสำหรับข่าวที่ออกมาอย่างกะทันหัน และ ขอให้คุณงดเว้นจากการคาดเดาหรือความเข้าใจผิดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและกิจกรรมของจียอง เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้จียองฟื้นตัวจากปัญหาสุขภาพ และขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนเธอจนกว่าเธอจะกลับมามีสุขภาพที่ดี”

อันจียอง เพิ่งคัมแบคพร้อมผลงานซิงเกิลอัลบั้ม ‘Filmlet’ พร้อมเพลง ‘Dancing Cartoon’ และ ‘Red Lipstick’ เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ahn ji young bol4 filmlet
bol4 photo

บทความที่เกี่ยวข้อง

อันจียอง BOL4 เผยความในใจ อธิบายเหตุผลที่ unfollow บัญชี IG ของอดีตสมาชิก อูจียุน

BOL4 x แบคฮยอน EXO ผสมผสานเสียงแสนหวานอย่างลงตัว ในผลงานเพลงใหม่ ‘Leo’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก