นับตั้งแต่ปลายปี 2018 ที่ผ่านมาที่ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ Interscope Records ของสหรัฐอเมริกา เพื่อเตรียมโปรโมตในระดับสากลนั้น แฟนๆจึงจับตามองกิจกรรมโปรโมตในต่างประเทศของพวกเธอในปี 2019 นี้เป็นอย่างมาก

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการยืนยันว่า ทั้ง 4 สาวเตรียมที่จะไปออกรายการ Good Morning America ช่อง ABC ในวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ โดยนับเป็นคร้ังแรกของพวกเธอจะได้ทำการแสดงสดในสตูดิโอถ่ายทำที่ตั้งอยู่ที่ ตึก Time Square กรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

ถึงแม้ว่า BLACKPINK จะยังไม่ได้ทำการโปรโมตในสหรัฐอเมริกาอย่างเต็มตัว แต่ว่าพวกเธอนั้นกลับได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยในปี 2018 ที่ผ่านมานั้น อัลบั้ม Square Up (EP) ของ BLACKPINK ติด TOP40 บนชาร์ตเพลง Billboard 200 เพลง “Ddu-Du Ddu-Du” ก็ยังเข้าติดชาร์ต Hot 100 singles อยู่ในอันดับที่ 55 เท่านั้นยังไม่พอ เพลง “Kiss and Make Up” ที่ร่วมกับศิลปินสาว Dua Lipa ก็ยังติดอันดับที่ 93 ในชาร์ต ทำให้พวกเธอกลายเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่ติดชาร์ต Hot 100 นับตั้งแต่ที่ Wonder Girls ได้ทำเอาไว้กับเพลงฮิต “Nobody” เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ในปี 2009

ไม่เพียงแค่นั้น BLACKPINK ยังได้รับเชิญให้ขึ้นทำการแสดงในงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ Coachella 2019 festival บนเวทีเดียวกันกับศิลปินระดับโลกอีกมากมาย และพวกเธอก็ยังได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น MV เพลง “Ddu-Du Ddu-Du” ที่มียอดผู้ชมทะลุ 600 ล้านคน บน Youtube และ ลิซ่า หนึ่งในสมาชิกของวง ขึ้นแท่นเป็นคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ที่มียอดผู้ติดตามใน Instagram สูงที่สุด

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า