koridol

BIGHIT MUSIC แถลงถึงการเตรียมตัวเข้ากรมรับใช้ชาติของ ‘จิน BTS’ ที่กำลังจะมาถึง

06/12/2022 - cogimilk

jin bts military enlistment cover

BIGHIT MUSIC ต้นสังกัดของวงบอยกรุ๊ประดับโลก BTS ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการเตรียมตัวเข้ากรมรับใช้ชาติของศิลปิน จิน BTS ที่จะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้

Jin BTS 01

โดยในแถลงการณ์ของ BIGHIT MUSIC ผ่านช่องทาง Weverse ในวันที่ 6 ธันวาคมนั้นได้ระบุว่า

“สวัสดีค่ะ/ครับ

นี่คือ BIGHIT MUSIC

พวกเราขอขอบคุณที่คอยให้การสนับสนุนวง BTS อยู่เสมอ และขอแจ้งให้ทราบถึงความคืบหน้าของการเข้าประจำการทหารเพื่อรับใช้ชาติของ จิน ที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้

จิน นั้นจะเข้าเป็นทหารประจำการเพื่อปฎิบัติตามภาระหน้าที่รับใช้ชาติ พึงระลึกว่าเราจะไม่มีการจัดกิจกรรมใด ๆ อย่างเป็นทางการในวันรายงานตัวของเขา

สำหรับพิธีการเข้ารับการฝึกนั้นเป็นช่วงเวลาที่เหล่าบุคลากรทางการทหารและครอบครัวของพวกเขาจำนวนมากมารวมตัวเพื่อใช้เวลาร่วมกัน ด้วยเหตุนี้ เพื่อป้องกันประเด็นใด ๆ ก็ตามที่อาจก่อให้เกิดการจราจล เราจึงขอความร่วมมือแฟน ๆ ทุกคนในการไม่ไปเข้าร่วมในสถานที่ดังกล่าว ในทางกลับกัน เราขอให้ทุกท่านเก็บถ้อยคำสนับสนุนอันอบอุ่น รวมถึงคำอำลาเอาไว้เพียงในใจ

นอกจากนี้ เราขอชี้แนะเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายจากการซื้อทัวร์ที่ไม่ผ่านการอนุมัติหรือสินค้าผิดกฏหมายที่ใช้ IP ของศิลปิน ทางบริษัทของเรามีความจำเป็นต้องใช้มาตรการในการจัดการกับกิจกรรมเชิงพาณิชย์ต่าง ๆ ที่ใช้ IP โดยไม่ได้รับอนุญาต

โปรดให้ความรักและการสนับสนุนแก่ จิน อย่างสม่ำเสมอตราบจนจบการปฏิบัติภารกิจและกลับมาอีกครั้ง ทางต้นสังกัดเรายังคงพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะมอบทุกการสนับสนุนที่เขาต้องการในช่วงเวลานี้

ขอบคุณค่ะ/ครับ”

Jin BTS

ก่อนหน้านี้ ได้มีสำนักข่าวรายงานว่า จิน BTS จะเข้าประจำการรับใช้ชาติ ณ ศูนย์ฝึก ในวันที่ 13 ธันวาคม อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัด BIGHIT MUSIC เผยว่ากำหนดการรายงานตัวนั้นยังเป็นสิ่งที่ยากจะยืนยัน

ขอให้ จิน BTS เข้ากรมรับใช้ชาติและกลับมาโดยปลอดภัยนะคะ💜

บทความที่เกี่ยวข้อง

BIGHIT MUSIC ออกแถลงการณ์ BTS พร้อมเดินหน้าเตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติตามกำหนด โดยเริ่มจาก ‘จิน’ พี่ใหญ่ของวง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)(2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก