koridol

BIGHIT MUSIC ออกแถลงการณ์ BTS พร้อมเดินหน้าเตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติตามกำหนด โดยเริ่มจาก ‘จิน’ พี่ใหญ่ของวง

17/10/2022 - cogimilk

BTS cover

BIGHIT MUSIC ต้นสังกัดของศิลปิน BTS ได้ออกมาชี้แจงถึงแนวทางของศิลปินในการเข้ารับใช้ชาติ โดยเริ่มต้นจากพี่ใหญ่อย่าง จิน BTS หรือ คิมซอกจิน ซึ่งเกิดปี 1992 และจะมีอายุครบ 30 ปีในปีนี้ โดย จิน จะถอนสิทธิ์การเลื่อนเกณฑ์ทหารไปจนถึงอายุ 30 ปี และเตรียมดำเนินเรื่องการเข้ากรมหลังจบกิจกรรมเดี่ยวในสิ้นเดือนตุลาคมนี้

jin BTS 01

โดยในประกาศของ BITHIT MUSIC นั้น มีเนื้อหาใจความว่า BITHIT MUSIC มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่า ในวันนี้ สมาชิกของวง BTS ได้เดินหน้าตามแผนเข้ารับใช้ชาติ ภายหลังจากจบคอนเสิร์ตแห่งปรากฏการณ์ในปูซานเพื่อประมูลงาน World Expo 2030 และกิจกรรมเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคน ในที่สุดก็ถึงเวลาอันควรและเหล่าเมมเบอร์ก็รู้สึกเป็นเกียรติที่จะเข้ารับใช้ชาติ

นับตั้งแต่การก่อตั้งวง BTS ขึ้นมาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี วงนี้ได้สร้างความสำเร็จอย่างล้นหลามในระดับนานาชาติ สร้างสถิติมากมาย และนำพาอุตสาหกรรม K-Pop ให้งอกงามสู่สากล ทาง BIGHIT MUSIC เองก็ได้ให้ความสำคัญกับช่วงเวลาอันสมควร เพื่อที่จะเคารพซึ่งความต้องการของประเทศ และเพื่อให้เหล่าชายหนุ่มผู้แข็งแรงเหล่านี้ได้เข้ารับใช้ประเทศชาติของพวกเขา ซึ่งนั่นก็คือ ช่วงเวลานี้ โดย จิน สมาชิกของวงจะดำเนินเรื่องในทันทีที่ตารางงานกิจกรรมเดี่ยวของเขาได้ถูกปล่อยออกมาในช่วงสิ้นเดือนตุลาคม โดยเขาจะดำเนินตามขั้นตอนของทางรัฐบาลเกาหลี ในขณะที่สมาชิกคนอื่น ๆ นั้นจะดำเนินการตามแผนการเกณฑ์ทหารตามทิศทางส่วนตัวของพวกเขา ซึ่งทั้งทางบริษัท BIGHIT MUSIC และสมาชิกวง BTS เองก็เฝ้ารอที่จะกลับมารวมกันอย่างพร้อมหน้าในฐานะวงอีกครั้งในปี 2025 หลังจากที่ปลดประจำการแล้ว

ด้วยการปล่อยผลงานอัลบั้มรวมคอลเล็กชั่นเพลง (Anthology) ชุดแรกมาเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาได้เปิดเส้นทางที่เหล่าเมมเบอร์จะใช้เวลาระยะหนึ่งในการค้นหาโปรเจกต์ต่าง ๆ ของแต่ละคน ในฐานะส่วนหนึ่งของครอบครัว HYBE เราพร้อมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ศิลปินของเรา และยิ่งกว่าภูมิใจที่แต่ละคนจะได้มีเวลาในการค้นหาความสนใจเฉพาะตัวของตัวเอง และทำหน้าที่ของพวกเขาด้วยการรับใช้ประเทศที่พวกเขาเรียกว่าบ้าน

สำหรับ Yet To Come (The Most Beautiful Moment) นั้นเป็นมากกว่าบทเพลงจากอัลบั้มชุดล่าสุด แต่เป็นดั่งคำมั่นสัญญา ว่ายังมีอะไรอีกมากมายที่กำลังจะมาในอีกหลายปีข้างหน้าจาก BTS”

ทั้งนี้ BIGHIT MUSIC ได้แจ้งว่ารายละเอียดอื่น ๆ ของกิจกรรมและตารางงานของสมาชิกวง BTS จะมีประกาศออกมาเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท รวมถึงช่องทาง Weverse

BIGHIT BTS Military Service Announcement
BTS

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปูซาน เปลี่ยนทั้งเมืองเป็นสี ‘สีม่วง’ รับคอนเสิร์ต BTS < Yet To Come > in BUSAN

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Photo : BTS / BIGHIT MUSIC


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก