เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 21 พฤษภาคม ตัวแทนจากสำนักงานจัดการเขตยงซาน ได้ยืนยันกับสื่อว่า ศิลปินหนุ่ม ท็อป สมาชิกวง BIGBANG จะเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติในเร็วๆนี้ หลังจากที่มีการตัดสินใจของรัฐบาลให้มีการลดระยะเวลาการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติลงเมื่อปีที่ผ่านมา

ตัวแทนเผยว่า “ชเวซึงฮยอน (ชื่อจริงของท็อป) จะปลดประจำการจากการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติของเขา ในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ สืบเนื่องจากแผนลดระยะเวลาการเข้ากรมของรัฐบาลที่มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้กำหนดวันปลดประจำการของเขานั้นเร็วขึ้นจากกำหนดเดิมประมาณ 27 วัน”

ภาพ ท็อป BIGBANG จากสำนักข่าว News1

ขณะนี้ ท็อป กำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ ซึ่งเขาได้เริ่มปฏิบัติหน้าที่นี้มาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2017

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^