kornews

5 นักแสดงนำซีรีส์ Big Mouth เผยความในใจและคำขอบคุณส่งท้ายตอนจบของซีรีส์

17/09/2022 - cogimilk

Big Mouth Finale cover

และแล้วก็เดินทางเข้าสู่โค้งสุดท้ายในที่สุด สำหรับอีกหนึ่งซีรีส์เข้มข้นแห่งปีอย่าง Big Mouth ที่คอยพลิกเรื่องราวในทุก ๆ สัปดาห์ ทำเอาผู้ชมทั้งหลายต่างพากันลุ้นแทบไม่ติดเก้าอี้ โดยก่อนที่เรื่องราวอันดุเดือดนี้จะต้องถึงคราวอวสาร เหล่านักแสดงนำทั้ง 5 ไม่ว่าจะเป็น อีจงซอก อิมยุนอา คิมจูฮอน อ๊กจายอน และ ยังคยองวอน ก็ได้ออกมาเผยความในใจของซีรีส์เรื่องนี้ด้วย

Big Mouth Crew Finale

Big Mouth เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของทนายหางแถวผู้มีชีวิตตกอับ แต่แล้วโชคชะตาก็พลิกผันให้เขากลายเป็น ‘Big Mouse’ นักต้มตุ๋มอัจฉริยะที่พัวพันกับคดีฆาตรกรรมและโครงการลับสุดอันตราย เพื่อความอยู่รอดของตนเองและครอบครัวที่รัก เขาจึงต้องเปิดโปงความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหล่าผู้มีอำนาจให้ได้

โดยซีรีส์เรื่องนี้มัดใจผู้ชมได้อย่างอยู่หมัดด้วยเนื้อเรื่องสุดท้าทายที่ยากจะขาดเดาได้ รวมไปถึงการแสดงของเหล่านักแสดงที่เข้าถึงบทบาท ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนถึงมาเป็นซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดอันดับ 1 ในส้ปดาห์แรกของเดือนกันยายน

big mouth poster 01

สำหรับ อีจงซอก ที่ถ่ายทอดบทนำอย่าง พัคชางโฮ ทนายปลายแถวธรรมดาที่ค่อย ๆ เติบโตอย่างแข็งแกร่งได้ไร้ที่ตินั้น ครั้งนี้ถือเป็นการหวนคืนจออย่างยิ่งใหญ่หลังจากที่ปลดประจำการเลยก็ว่าได้ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “เพราะนี่เป็นผลงานการกลับมาของผมหลังจากที่ห่างหายไปก็เลยรู้สึกพิเศษมากเลยครับ เป็นการทำงานที่เต็มไปด้วยความกังวลและความคิดมากมาย แต่ถึงอย่างนั้น เหนือสิ่งอื่นใดก็คือ ผมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้แสดงให้เห็นด้านใหม่ ๆ เมื่อเวลาผ่านไปแล้วก็ถึงคราวต้องบอกลา ชางโฮ ผมก็อยากจะขอขอบคุณทุก ๆ คนที่คอยส่งแรงใจช่วยเขานะครับ เพราะความรักที่ได้รับจากทุกคนจึงสามารถจบลุล่วงไปได้อย่างดีครับ”

ทางฝั่งของ อิมยุนอา ที่มาประกบคู่กันถ่ายทอดตัวละคร โกมีโฮ ภรรยาผู้กล้าหาญและเปี่ยมไหวพริบคอยอยู่เคียงข้าง พัคชางโฮ เสมอมา ก็ได้กล่าวอำลาบทบาทของเธอ “การส่งท้ายซีรีส์ Big Mouth และ มีโฮ ทำให้ฉันรู้สึกตื้นตันแล้วก็ท่วมท้นเป็นอย่างมากค่ะ การได้มาพบกับ มีโฮ ที่ท้ังฉลาดและกล้าหาญ ถือเป็นช่วงเวลาที่ฉันได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างเลยค่ะ” ทั้งนี้ เธอยังได้กล่าวขอบคุณผู้ชมหลายต่อหลายครั้งด้วยว่า “ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยความรักอย่างยิ่งใหญ่ที่ผู้ชมส่งมาให้ จึงทำให้ฉันได้รับพลังอย่างมากมายเลยจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณจากใจจริงเลยนะคะ เพราะผู้ชมทุก ๆ คนที่คอยอิน คอยจับตามอง และคอยเอาใจช่วยอยู่เสมอ ฉันถึงมีความสุขมากค่ะ”

big mouth lee jong seok 2
อีจงซอก รับบท พัคชางโฮ
BIG MOUTH Lim Yoon ah
อิมยุนอา รับบท โกมีโฮ

คิมจูฮอน อีกหนึ่งนักแสดงที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก จากบทบาท นายกเทศมตรี ชเวโดฮา ที่ค่อย ๆ เผยความร้ายกาจให้เรารับรู้ ซึ่งเขาแสดงก็แสดงบทบาทนี้ได้อย่างอยู่หมัดจนผู้ชมพากันอินไปตาม ๆ กัน โดย คิมจูฮอน นั้นได้บอกเล่าความรู้สึกในการทำงานว่า “ขอขอบคุณผู้ชมทุกคนที่รับชม Big Mouth จริง ๆ นะครับ นับว่าเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมงานกับทั้งนักเขียนผู้เขียนบทได้ดีและเขียนบท ‘ชเวโดฮา’ ออกมา ทั้งผู้กำกับที่ร่วมสร้างตัวละครมาด้วยกัน และทีมงานเบื้องหลังอีกมากมาย การได้เข้าฉากร่วมกับเหล่านักแสดงที่ทั้งเท่แล้วก็เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นนั้นทำให้ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างเลยครับ”

ทาง อ๊กจายอน ที่มารับบท ฮยอนจูอี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลที่ทั้งน่าเกรงขามและก็เต็มไปด้วยเสน่ห์เองก็แสดงความรู้สึกดี ๆ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ โดยไม่ลืมที่จะห่วงใยผู้ร่วมงานในครั้งนี้ด้วยว่า “การได้มาร่วมงานกับเหล่าคนดี ๆ ทำให้ฉันได้รับพลังและแรงใจอย่างมากเลยค่ะ นับเป็นช่วงเวลาล้ำค่าที่ไม่อาจลืมได้เลย โปรดให้การสนับสนุนผลงานต่อ ๆ ไปของเหล่านักแสดง ผู้กำกับ และผู้ที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์เรื่อง Big Mouth ทุก ๆ คนเลยนะคะ”

และท้ายที่สุดนั้นจะขาดไปไม่ได้ นับอีกหนึ่งตัวละครร้ายที่คอยสร้างสีสันให้กับเนื้อเรื่องอย่าง กงจีฮุน นักธุรกิจโลภมากที่รับบทโดย ยังคยองวอน ก็ได้เผยความในใจต่อซีรีส์และฝากถึงผู้ชมว่า “รู้สึกเหมือนเพิ่งผ่านไปไม่นานมากเลยครับ กับการเปิดกล้องถ่ายทำ Big Mouth ครั้งแรก แต่ตอนสุดท้ายของซีรีส์ก็ใกล้ที่จะลงจอแล้ว ในตอนที่ปิดกล้องผมเองก็รู้สึกเสียดาย แต่พอซีรีส์เข้าสู่ตอนอวสารแบบนี้กลับเสียดายยิ่งกว่า ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมงานและเหล่าทีมงานที่อยู่ด้วยกันตลอดการถ่ายทำ รวมไปถึงผู้ชมที่คอยอยู่ด้วยกันตลอดการออกอากาศจริง ๆ ครับ ผมถึงมีความสุขเป็นอย่างมาก โปรดอยู่ด้วยกันไปตราบจนตอนจบของซีรีส์ Big Mouth เลยนะครับ”

BIG MOUTH EP12 03
คิมจูฮอน รับบท ชเวโดฮา
BIG MOUTH Ok Ja Yeon
อ๊กจายอน รับบท ฮยอนจูฮี
BIG MOUTH Yang kyung won
ยังควอนวอน รับบท กงจีฮุน

แน่นอนว่าการบอกลาน้ันเป็นเรื่องที่น่าเสียดายอย่างมาก แต่ตลอดระยะเวลาการออกอากาศของซีรีส์ Big Mouth ก็ได้สร้างเรื่องราวที่สนุกสุดมันส์และน่าประทับใจให้แก่พวกเราอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ วันศุกร์และเสาร์ เพราะฉะนั้นอย่าลืมติดตามรับชมตอนอวสารของซีรีส์เรื่องนี้ และมาเอาใจช่วย พัคชางโฮ โกมีโฮ และพวกพ้องไปด้วยกันได้ในซีรีส์เรื่อง Big Mouth ทาง Disney+ Hotstar นะคะ ❤️

บทความที่น่าสนใจ

เรื่องย่อซีรีส์ : Big Mouth (2022)

เปิดตำนาน ‘ดาวิด-โกลิอัท’ คนตัวเล็กที่โค่นล้มยักษ์ใหญ่ ตามคัมภีร์ไบเบิล ที่ถูกเอ่ยถึงในซีรีส์ Big Mouth

Big Mouth ซีรีส์ใหม่ ‘อีจงซอก-ยุนอา SNSD’ สร้างสถิติใหม่! ทำเรตติ้งก้าวกระโดดทะลุ 2 หลัก หลังออนแอร์มา 3 สัปดาห์

บทสัมภาษณ์ ผู้กำกับโอชุงฮวาน ‘Big Mouth’ เล่าเสน่ห์ของซีรีส์ ไปจนถึงเคมีสุดลงตัวของ ‘อีจงซอก-อิมยุนอา’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก