หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ ‘อ้ายคนหล่อลวง’ ออกมา เพียงไม่กี่วินาทีที่ปรากฏเสียงเพลงประกอบภาพยนตร์ ก็ทำเอาแฟนคลับจดจำได้อย่างดีว่าเจ้าของเสียงในคลิปตัวอย่างนั้น เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล สมาชิกวงไอดอล GOT7 แห่งค่าย JYP Entertainment ซึ่งต่อมา ล่าสุดเพลงดังกล่าวได้ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังเสียงของแบมแบมแบบเต็ม ๆ แล้ว

เพลง ‘พี่ไม่หล่อลวง’ เป็นผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์ผลงานแรกของ แบมแบม ซึ่งได้ถูกปล่อยออกมาให้ฟังเต็ม ๆ เมื่อเวลา 10:00 น. ของวันที่ 16 พฤศจิกายน ผ่านแชนแนลยูทูปของ GDH ซึ่งหลังจากปล่อยออกมา ทั้งแฮชแท็ก #พี่ไม่หล่อลวง #อ้ายคนหล่อลวง รวมไปถึง #BamBam_1stOst ก็ติดเทรนด์ความนิยมบน Twitter ประเทศไทยภายในเวลาอันรวดเร็ว

‘อ้ายคนหล่อลวง’ เป็นผลงานภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ฝีมือการกำกับของผู้กำกับ เมษ ธราธร จาก ‘ไอฟาย..แต๊งกิ้ว.. เลิฟยู้’ นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ , ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ร่วมด้วย แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ , แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช , เผือก-พงศธร จงวิลาส เล่าเรื่องราวของ อินา (รับบทโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) อดีตสาวแบงค์สุดเพี้ยนที่จับได้ว่าถูกแฟนเด็กหลอกเอาเงินแล้วหนีไป เธอจึงติดต่อ ทาวเวอร์ (รับบทโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ) นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดแพรวพราว ที่ร่วมกันทำภารกิจแผนต้มตุ๋นเพื่อหวังเอาคืน แต่หลังจากแผนการเริ่มได้ไม่ทันไร ดูเหมือนว่าชีวิตของอินาวนมาเจอแฟลชแบ็กที่หวั่นไหวให้กับทาวเวอร์ หรือจะเป็นโชคร้ายของเธอกันแน่ ที่ต้องมาเจอผู้ชาย ‘หล่อลวง’ (?) รอหาคำตอบไปพร้อมกัน 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

นอกจากผลงานนี้แล้ว แบมแบม และ เพื่อนสมาชิกวง GOT7 เตรียมคัมแบคพร้อมผลงานอัลบั้มชุดใหม่ ‘Breath of Love: Last Piece’ โดยจะมีเพลงไตเติล 2 เพลง ได้แก่ เพลง Breath ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ และ เพลง LAST PIECE ที่จะปล่อยออกมาพร้อมกับอัลบั้ม ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง

2 ไอดอลแทกุกไลน์ ‘นิชคุณ 2PM – แบมแบม GOT7’ ทวิตข้อความถึงสถานการณ์ทางการเมืองในไทย

ฮือฮาทั่วไทม์ไลน์! ‘แบมแบม GOT7’ เล่นเกม ‘Among Us’ ร่วมกับแฟนคลับ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^