ปี 2019 น่าจะเป็นอีกหนึ่งปีที่มีศิลปิน-นักแสดงชายชื่อดัง ต่างจ่อคิวกันเข้ากรมรับใช้ชาติกันอย่างน่าใจหาย ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าคิวการเข้ากรมรับใช้ชาติ ของไอดอลนักแสดงหนุ่ม จินยอง B1A4 ก็ใกล้ที่จะมาถึงในอีกไม่ช้านี้แล้ว

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม สำนักข่าว MyDaily ได้รายงานว่า นักแสดงและนักร้องแห่งวง B1A4 “จินยอง” กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการเข้ากรมทหารรับใช้ชาติ ในช่วงเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

อย่างไรก็ตาม LINK8 Entertainment ต้นสังกัดปัจจุบันของเขา ได้ออกมาโต้ตอบรายงานข่าวนี้อย่างรวดเร็ว โดยได้ปฏิเสธข่าวที่จินยองจะเข้ากรมในเดือนมิถุนายนในฐานะทหารประจำการ พร้อมเผยว่า ขณะนี้ จินยอง กำลังรอการหนังสือแจ้งจากทางราชการ ดังนั้น จึงยังไม่สามารถกำหนดช่วงเวลาการเข้าปฏิบัติหน้าที่ได้

จินยอง B1A4
ภาพ จินยอง B1A4 จากสำนักข่าว Xsportsnews

จากข้อมูลเบื้องต้นของไอดอลนักแสดงหนุ่ม ซึ่งเกิดเดือนพฤศจิกายน ปี 1991 จึงคาดว่าเขาจะต้องเข้าปฏิบัติภารกิจรับใช้ชาติเร็วๆนี้ เนื่องจากใกล้ที่จะสิ้นสุดขีดจำกัดเวลาที่เขาจะต้องเข้าประจำการ

ก่อนหน้านี้ จินยอง เพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “My First First Love” แสดงร่วมกับ จีซู จองแชยอน ชเวรี คังแทโอ ซึ่งฉายเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)