interview

“My First First Love” ซีรีส์วัยว้าวุ่นเรื่องใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นแรงกว่าที่เคย

17/04/2019 - korseries

mf

“My First First Love” ซีรีส์วัยว้าวุ่นเรื่องใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นแรงกว่าที่เคย

ยังจำความรู้สึกตอนพบกับความรักครั้งแรกกันได้หรือไม่? ยังจำความรู้สึกตอนหัวใจเต้นแรงได้อยู่ไหม?… ไม่ว่าแต่ละคนจะเคยผ่านประสบการณ์นี้มาหรือไม่ก็ตาม ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ My First First Love” หรือชื่อไทยว่า วุ่นนัก รักแรก” จะพาผู้ชมทุกคนไปสัมผัสกับการหัวใจเต้นแรง ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวที่จะทำให้แฟนๆได้ฟินและอมยิ้มตามไปกับความรักและมิตรภาพของวัยรุ่น ที่ถ่ายทอดความรู้สึกโดย เหล่านักแสดงวัยรุ่นคุณภาพ อย่าง จองแชยอน DIA จินยอง B1A4 จีซู ชเวรี และ คังแทโอ

Korseries ได้เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ใหม่ My First First Love ที่จัดขึ้น ณ โรงแรม Conrad Seoul กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสสัมภาษณ์นักแสดงนำถึงความรู้สึกของพวกเขาในการมาแสดงในผลงานใหม่นี้ ซึ่งก่อนที่แฟนๆจะได้พบกับความรู้สึกดีๆผ่านซีรีส์เรื่องนี้ มาทำความรู้จักซีรีส์รวมไปถึงตัวละครผ่านบทความสุด exclusive นี้กัน

My First First Love

จุดศูนย์กลางของซีรีส์เรื่องนี้คือ “ความเป็นวัยรุ่น” ในชีวิตของคนเรานั้น ทุกคนล้วนแล้วที่จะต้องผ่านช่วงวัยเด็ก วัยรุ่น จนกระทั่งเติบโตเป็นผู้ใหญ่ด้วยกันทั้งนั้น ซึ่ง “วัยรุ่น” เป็นวัยที่เราได้เริ่มที่จะเรียนรู้สิ่งต่างๆเป็น “ครั้งแรก” ไม่ว่าจะเป็น มีความรักครั้งแรก หัวใจเต้นแรงครั้งแรก หรือแม้กระทั่ง เจ็บปวดครั้งแรก…

ผู้กำกับโอจินซอก ที่เคยอยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์ดังหลายเรื่อง อาทิ Yongpal , My Sassy Girl และ Modern Farmer ได้เผยว่าสิ่งที่ซีรีส์เรื่องนี้จะมัดใจผู้ชมทั่วโลก ก็คือเรื่องราววัยรุ่นที่ต้องพบเจอประสบการณ์ครั้งแรก ไม่ว่าจะชาติไหนก็คงมีประสบการณ์คล้ายๆกัน และคิดว่าผู้ชมสามารถที่จะเข้าถึงเรื่องราวได้ดี

“ตอนที่ถ่ายทำกัน เราก็คุยๆกันว่า เราผ่านช่วง วัยเด็ก 20 30 ตอนเด็กๆเราจริงจังกับทุกๆอย่าง เมื่อย้อนกลับไปคิดช่วงเด็กก็รู้สึกว่ามันไม่ควรจะจริงจังขนาดนั้น แต่สาเหตุที่ทุ่มเทไปก็เพราะว่าทุกๆอย่างเป็น ‘ครั้งแรก’ มันเป็นช่วงเวลาที่เราทุ่มเทไปกับทุกๆอย่าง พอย้อนกลับไปคิดถึงตอนนั้นเราก็จะยิ้มออกมา เหมือนรู้สึกว่ามันผ่านไปได้แล้วนะ.. เรื่องที่เกิดขึ้นในวัยเด็กอาจจะเป็นเรื่องที่กลุ้มใจหนักใจ แต่พอตอนนี้มาคิดถึงเรื่องเดียวกันมันก็ไม่ได้น่าหนักใจขนาดนั้น แต่ละคนคงจะเคยผ่านประสบการณ์ความรักครั้งแรก ผมคิดว่าเรื่องนี้น่าจะสามารถเข้าถึงผู้ชมได้ครับ”

ผู้กำกับยังได้เผยเหตุผลที่ตัดสินใจแคสติ้งนักแสดงนำ ว่า “จีซู ผมเห็นเขาแสดงละครที่มีความดาร์คๆแมนๆมาตลอด แต่ว่าสายตาของเขามีความแมนมาก แต่ว่าเวลาที่เขายิ้ม ผมเห็นความน่ารักสดใสของเขา คิดว่าเขาแสดงเก่ง และได้รับการยอมรับ ผมอยากจะเอารอยยิ้มของเขามาแสดงให้ทุกคนได้เห็นในเรื่องนี้ครับ 

จินยอง เป็นคาแรคเตอร์ที่ทำให้หวั่นไหว ดูเผินๆมีความมั่นใจในตัวเอง แต่ลึกๆมีความอ่อนไหวในจิตใจ ผมอยากจะให้เขาสื่อความรู้สึกผ่านตัวละครเรื่องนี้ครับ

สำหรับ ชเวรี และ คังแทโอ ผมเลือกจากความที่ทั้งสองคน ดูน่าจะเข้าขากันได้ดี มีเคมีที่ดีมาก มีความร่าเริงแบบในการ์ตูน ชเวรีมีความร่าเริงที่เข้ากับบทมากครับ”

Jisoo, Jung Chae-yeon, Jinyoung at the press conference for My First First Love S1 in Seoul on April 12, 2019. (Photo by Jisang Chung for Netflix)
Choi Ri, Kang Tae-oh at the press conference for My First First Love S1 in Seoul on April 12, 2019. (Photo by Jisang Chung for Netflix)
my first first love press con 1
Jisoo, Jung Chae-yeon, Jinyoung, Kang Tae-oh, Choi Ri at the press conference for My First First Love S1 in Seoul on April 12, 2019. (Photo by Jisang Chung for Netflix)

ผู้กำกับได้หยิบยกความเป็น “ครั้งแรก” ที่ทุกคนจะต้องพบเจอ มาตีแผ่เป็นเรื่องราวที่สามารถเข้าถึงผู้ชม ผ่านตัวละครหลักของเรื่องทั้ง 5 คน ซึ่งเป็นเพื่อนที่ได้มาอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน เรื่องราววุ่นๆของเหล่าวัยรุ่น จึงเกิดขึ้น!

จีซู จะรับบท ยุนแทโอ นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ได้ย้ายเข้าไปในบ้านอันเป็นมรดกของครอบครัว เพื่อหวังจะใช้ชีวิตอย่างเป็นอิสระในแบบที่ตัวเองต้องการ แต่จู่ๆเพื่อนๆของเขากลับมาขออาศัยด้วยกันกับเขาในบ้านหลังนี้ โดยแต่ละคนที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านแทโอนั้น ล้วนมีเหตุผลในการออกจากบ้านที่แตกต่างกันไป

ที่ผ่านมาแฟนๆสายซีรีส์คงจะรู้จักเขาเป็นอย่างดีผ่านผลงานการแสดงในซีรีส์มากมาย อาทิ Doctors , Strong Woman Do Bong Soon , Bad Guys ฯลฯ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเห็นเขาในลุคที่ค่อนข้างแมนๆ ดาร์คๆ เท่ๆ ซึ่งในเรื่องนี้แฟนๆจะได้พบกับความน่ารักของเขาที่เพิ่มเข้ามาด้วย

จีซู ได้เผยความรู้สึกถึงผลงานนี้ ว่า “เท่าที่ผ่านมา บทบาทของผมจะออกแนวแมนๆ แต่ว่าในซีรีส์เรื่องนี้นั้น ตัวละครที่ผมแสดงนั้นมีความสดใสและน่ารักครับ แทโอเป็นผู้ชายที่อบอุ่นและชิลมากๆครับ”

เขาได้พูดถึงการร่วมงานกับเพื่อนๆนักแสดงด้วยกันว่า “ด้วยความที่ซีรีส์เรื่องนี้นักแสดงแต่ละคนน้ันรุ่นราวคราวเดียวกัน เราจึงมีความเข้าขากันได้ดีกว่าที่คาดไว้ และการถ่ายทำเป็นไปได้ด้วยดีเลยครับ”

เมื่อถามถึงการเตรียมตัวและรับมือกับความเครียด จีซู เผยว่า “ในแต่ละผลงานมีระดับความเครียดที่แตกต่างกันไป ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวคอมเมดี้สนุกสนานจึงทำให้เครียดน้อยลงกว่าเดิม”

จีซู ได้เผยเสน่ห์ของ My First First Love ว่า “ซีรีส์เรื่องนี้ไม่เพียงแค่มีเรื่องราวโรแมนติกเท่านั้น แต่ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดการใช้ชีวิตของวัยรุ่นเกาหลีอย่างสมจริง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว ท่องเที่ยว หรือใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างไรบ้าง โดยสถานการณ์ที่ผู้ชมได้เห็นตัวละครวัยรุ่นในเรื่องนี้ค่อยๆเติบโต เป็นอะไรที่สนุกมากครับ โปรดติดตามชมความน่าดึงดูดใจด้วยความเป็นวัยรุ่นของแทโอกันนะครับ”

นอกจากนี้ จีซู ยังได้เผยถึงฉากที่แฟนๆไม่ควรพลาดแบบสั้นๆแต่ได้ใจความว่า “ผมมีฉากอาบน้ำครับ” (ขายของเก่ง 5555)

MFFL 101 20 180918 306MFFL 105 35 181204 128

จองแชยอน DIA จะรับบท ฮันซงอี เธอเป็นเพื่อนที่สนิทกับแทโอมายาวนานถึง 20 ปี ซงอี ต้องย้ายออกจากบ้านหลังจากถูกแม่ทิ้งไป แม้เธอจะประสบกับความยากลำบากทางการเงิน อย่างไรก็ตามเธอกลับเป็นคนที่สดใส ไม่ยอมแพ้ และยิ้มได้เสมอโดยมี แทโอ เป็นคนที่คอยให้กำลังใจและอยู่ข้างๆราวกับเป็นครอบครัวของเธอมาโดยตลอด

จองแชยอน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป DIA และได้เข้าร่วมรายการเซอร์ไววัล Produce 101 ก่อนที่จะเดบิวต์เป็นสมาชิกวง I.O.I หลังจากนั้นเธอก็ได้ผันตัวมามีผลงานด้านการแสดง ในซีรีส์หลายๆเรื่อง อาทิ Drinking Solo , Reunited Worlds และ To. Jenny ในซีรีส์เรื่องนี้เธอต้องถ่ายทอดความรู้สึกสับสนใจจิตใจ เมื่อตกอยู่ในห้วงความรักสามเส้า ระหว่าง เพื่อนสนิทที่คุ้นเคยกันมายาวนานกว่า 20 ปี กับ ชายหนุ่มที่เข้ามาทำให้หวั่นไหวจนหัวใจเต้นแรง 

จองแชยอน ได้เผยความรู้สึกถึงการมาร่วมโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ ว่า “ฉันเป็นคนที่ชื่นชอบซีรีส์แนวรักวัยรุ่น และไม่เคยได้แสดงในซีรีส์ร่วมกับเพื่อนนักแสดงชายและหญิงในวัยเดียวกันเลยค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้มีความสดใหม่ ซึ่งค่อนข้างแตกต่างและมีความเป็นเอกลักษณ์จากเรื่องราววัยรุ่นในซีรีส์เรื่องอื่นๆ”

เธอได้อธิบายความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร ซงอี กับ แทโอ และ โดฮยอน ว่า “แทโอ และ ซงอี เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาเป็นเวลายาวนาน ส่วน โดฮยอน เป็นผู้ชายคนใหม่ที่เข้ามา ตอนที่เธอได้พบกับโดฮยอนเป็นครั้งแรกนั้นเป็นช่วงเวลาที่เธอตกต่ำที่สุดในชีวิต เพราะแบบนั้นเธอจึงรู้สึกสบายใจเมื่อได้อยู่ใกล้ๆเขา แต่พอเป็นแทโอ ฉันคิดว่ามิตรภาพอันแน่นแฟ้นกลายเป็นอุปสรรคของพวกเขา ขณะที่โดฮยอนเริ่มที่จะสนใจในตัว ซงอี มากขึ้น ความสัมพันธ์ระหว่าง แทโอ กับ ซงอี ก็ได้พัฒนาไปในอีกรูปแบบหนึ่งเช่นเดียวกันค่ะ”

แชยอน เผยสิ่งที่ยากในการถ่ายทำ ว่า “เวลาถ่ายทำมีสิ่งที่ลำบากอยู่จุดนึงค่ะ เราต้องแสดงเป็นเพื่อนที่คบกันมานาน 20 ปี เราเลยพยายามที่จะสนิทกันเพื่อให้สมจริง ฉันรู้สึกขอบคุณที่พี่จีซูเขาเข้าหาฉัน พยายามจะให้เราสนิทกันมากขึ้น ทำให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น ส่วนพี่จินยองก็ไม่มีปัญหาเลยค่ะ เขาทำดีกับฉันมาก”

มีฉากหนึ่งในเรื่องที่เราถ่ายทำกันที่คังนึง เป็นฉากที่เราพูดคุยคุยกันในรถ ฉันจำได้ขึ้นใจ เพราะรู้สึกเหมือนกับว่าไม่ได้ไปทำงาน แต่เราไปเที่ยวด้วยกันจริงๆค่ะ”

MFFL 103 23 180929 012 MFFL 101 51 234 180919 116

จินยอง B1A4 จะรับบท ซอโดฮยอน เพื่อนสนิทของแทโอ ชายหนุ่มแสนเพอร์เฟกต์ที่สาวๆในมหาลัยต่างหมายปอง เขาเป็นนักศึกษาหนุ่มที่ตั้งใจเรียนเพื่อที่จะสอบเป็นข้าราชการ นอกเหนือจากเวลาเรียนแล้วเขายังไม่ปล่อยให้ตัวเองว่างและทำงานพาร์ทไทม์อย่างขยันขันแข็ง แม้จะมีผู้หญิงมากมายเข้าหา เขาก็ไม่เคยสนใจ จนกระทั่งเขาเริ่มหัวใจเต้นแรงเมื่อได้พบกับ ซงอี ซึ่งเป็นเพื่อนที่สนิทกับแทโอมาอย่างยาวนาน

จินยอง เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง B1A4 ซึ่งเขาเป็นที่รู้จักทั้งในฐานะศิลปิน โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง และนักแสดง ซึ่งเขามีผลงานการแสดงทั้งในภาพยนตร์และซีรีส์ อาทิ ภาพยนตร์ Miss Granny , ซีรีส์ Persevere, Goo Hae-ra , Love in the Moonlight , ภาพยนตร์ The Dude in Me ฯลฯ

จินยอง เผยจุดเด่นของ My First First Love ว่า “ถ้าดูเผินๆในตอนแรกคุณจะคิดว่า My First First Love เป็นแค่ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ทั่วๆไป แต่จริงๆแล้วนี่เป็นซีรีส์ที่มีความพิเศษกว่าเรื่องอื่นๆเพราะได้สะท้อนเรื่องราวความกังวลของวัยรุ่นจริงๆ อย่างเรื่อง เงิน และ อนาคต”

“สิ่งที่ถ่ายทอดในเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีอยู่ในชีวิตจริง เป็นประสบการณ์จริง เป็นเรื่องที่เราสามารถเข้าถึงคนได้เพราะสามารถเกิดได้กับเราหรือเพื่อนๆของเรา ตัวละครที่ผมแสดงเป็นตัวละครที่ผมเชื่อว่าหลายๆคนคงได้เคยมีประสบการณ์เดียวกันครับ” จินยอง ยืนยันถึงการที่ผู้ชมจะสามารถเข้าถึงเรื่องราวได้อย่างง่ายดาย

สำหรับฉากที่ไม่ควรพลาดในซีรีส์เรื่องนี้ จินยอง บอกว่า “ถ้าบอกมากไปมันจะเป็นการสปอยล์ครับ เอาเป็นว่าผมจะมีฉากที่เป็นเรื่องราวดีๆกับซงอีแล้วกันครับ”

เมื่อให้ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทย จินยอง เผยว่า “ผมอยากไปเยี่ยมแฟนๆที่ไทย แต่ว่าไม่ค่อยได้มีโอกาสเลยครับ คราวนี้ผลงานของผมได้ออกอากาศทาง Netflix หวังว่าทุกคนจะรอติดตามชมกันนะครับ”

MFFL 102 34 181003 002

MFFL 102 02 181116 055

ชเวรี รับบท การิน ทายาทตระกูลเศรษฐีที่ถูกเลี้ยงอย่างประคบประหงม และทำตามสิ่งที่พ่อแม่สั่งมาโดยตลอด ทำให้เธอไม่เคยได้ใช้ชีวิตของตัวเองอย่างแท้จริง เธอจึงตัดสินใจหนีไปอยู่ที่บ้านของแทโอ ที่พ่อของทั้งสองสนิทกัน เพื่อหวังจะได้ลองทำอะไรด้วยตัวเองดูบ้าง

ชเวรี เผยความรู้สึกถึงการรับบท การิน ว่า “ฉันพบว่าตัวเองมีความเหมือนกับตัวละครในหลายๆด้านเลยค่ะ ฉันเลยคิดว่าคงจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับฉันที่จะได้แสดงบทบาทที่ค่อนข้างแตกต่างไปจากผลงานที่ผ่านๆมา และฉันคิดว่ามันน่าจะสนุกด้วยค่ะ”

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรื่องนี้ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแพชชั่น ความฝัน ความหวัง และความรักของวัยรุ่น ฉันเองก็อยากที่จะแนะนำซีรีส์เรื่องนี้ให้กับคุณพ่อคุณแม่ของฉัน รวมถึงเพื่อนๆด้วยค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้ได้นำความทรงจำมากมายของคนเรา และสื่อสารด้วยการสื่อความในเชิงบวกที่ไม่ให้หมดความหวังและความฝัน ฉันอยากจะแนะนำเรื่องนี้ให้กับคนทุกช่วงวัยเลยค่ะชเวรี กล่าวถึงความงดงามของซีรีส์เรื่องนี้

สำหรับการที่ซีรีส์จะได้ฉายบนสตรีมมิ่ง Netflix นั้น ชเวรี เผยว่า ทุกๆวัฒนธรรมมีความแตกต่างกันไป แต่ฉันเชื่อว่า energy ของเรื่อง รวมถึง เรื่องราวของวัยรุ่นเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ตามพื้นฐานวัฒนธรรมของเขา ฉันเองก็อยากที่จะรู้ว่าผู้ชมทั่วโลกมีความเห็นอย่างไรบ้างกับซีรีส์เรื่องนี้ ฉันรอที่พวกเขาได้ได้รับชมซีรีส์เรื่องนี้ไม่ไหวแล้วค่ะ”

เธอได้ปิดท้ายด้วยการบอกเหตุผลที่ไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง ว่า “ในซีรีส์เรื่องนี้จะมีนักแสดงหลัก 6 คน จะมีผู้หญิงอีกคนนึงที่ยังไม่เปิดเผยตัวออกมาค่ะ แต่ละคนจะมีเสน่ห์ในแบบฉบับของตัวเอง แทโอ มีความน่ารัก จีซู มีความเซ็กซี่ จินยอง มีความสุขุม ส่วนนักแสดงหญิงมีเสน่ห์และมีความสดใส อยากให้ทุกคนได้รับรู้ความรู้สึกนี้ผ่านการรับชมค่ะ”

MFFL 103 28 181011 055

คังแทโอ จะรับบท ชเวฮุน ชายหนุ่มผู้มีความฝันอยากที่จะเป็นนักแสดงละครเวที แต่ว่าครอบครัวของเขานั้นไม่สนับสนุน หลังจากที่มีปากเสียงกัน ฮุน จึงตัดสินใจออกจากบ้านแล้วมาขออาศัยอยู่กับยุนแทโอ

คังแทโอ เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง 5urprise แห่งค่าย Fantagio เมื่อปี 2014 แทโอ มีผลงานการแสดงทั้งเว็บดราม่า ซีรีส์ และ ภาพยนตร์ อาทิ ซีรีส์ That Man Oh Soo , Miss Korea , ภาพยนตร์ Fengshui โดย เขาได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในประเทศเวียดนาม หลังจากมีผลงานละครเรื่อง Forever Young

คังแทโอ ได้เผยเหตุผลที่เขาตัดสินใจร่วมโปรเจกต์นี้ ว่า บทของซีรีส์เรื่องนี้เป็นอะไรที่สนุกจนวางไม่ลงจริงๆครับ ผมสนุกสนานไปกับการอ่านบทมาก และชอบความรู้สึกที่มีความเป็นการ์ตูนผสมอยู่ในเรื่อง ทั้งนี้ท้ังนั้น ผมอยากที่จะแสดงแนวโรแมนติกที่เกี่ยวข้องกับวัยรุ่นเพราะว่าผมไม่เคยเล่นแนวนี้มาก่อนเลยครับ”

สำหรับคำนิยามสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ คงจะเป็น ‘ความใสซื่อ’ ครับ ตัวละครแต่ละคนล้วนแล้วแต่ทำผิดทำพลาด บางครั้งต้องผ่านช่วงสับสนวุ่นวายเพราะพวกเขาต้องพบเจอกับความรู้สึกที่ไม่เคยเจอมาก่อน และยังไม่มีประสบการณ์มากพอที่จะแสดงอารมณ์ออกมาได้อย่างเหมาะสม ทั้งหมดนั้นมาจากความใสซื่อบริสุทธิ์ ผมคิดว่านี่คงจะเป็นเสน่ห์ของซีรีส์เรื่องนี้ครับ” แทโอ เผยเอกลักษณ์ของ My First First Love ที่แตกต่างจากเรื่องอื่น

คังแทโอ ได้เล่าบรรยากาศในการถ่ายทำให้ฟังว่า นักแสดงทุกคนสนิทกัน และเข้าขากันได้ดี พวกเราเล่นกันบ่อย ฉะนั้นเวลาถ่ายทำจะมีหลุดหัวเราะออกมา จนถึงขั้นที่ต้องหยุดถ่ายทำเพราะพวกเราหัวเราะกันไม่หยุดก็มีครับ และ เพราะว่าพวกเราสนิทกัน ผู้กำกับจึงมีฉากที่ให้เราแสดงแบบด้นสดกันด้วยครับ”

แทโอ ฝากทิ้งท้ายว่าเหตุผลที่ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ คือ​ ฉากที่เขาใส่กางเกงใน จะมีฉากนึงที่ผมใส่แต่ กกน. ถ้าอยากดูว่าผมใส่ กกน.แบบไหน อย่าลืมไปดูกันนะครับ” (รายนี้ก็ขายเก่งเหมือนกัน5555)

MFFL 101 32 181119 199

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนววัยรุ่น โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ แทโอ (รับบทโดย จีซู) นักศึกษาหนุ่มที่ย้ายมาอาศัยอยู่ตัวคนเดียวในบ้านอันเป็นมรดกของครอบครัว ซึ่งเขาฝันอยากจะมีชีวิตวัยรุ่นที่แสนโรแมนติกและเป็นอิสระ แต่ทว่าความฝันของเขานั้นกลับต้องหยุดชะงักลง เมื่อจู่ๆเพื่อนๆของเขา ซงอี (รับบทโดย จองแชยอน) , โดฮยอน (รับบทโดย จินยอง B1A4) , การิน (รับบทโดย ชเวริ) และ ชเวฮุน (รับบทโดย คังแทโอ) มาปรากฏตัวพร้อมกันในบ้านของเขาเพื่อมาขออาศัยอยู่ด้วย โดยที่แต่ละคนมีเหตุผลในการออกจากบ้านแตกต่างกันไป ในขณะเดียวกัน แทโอ ก็ได้พบว่า ซงอี เพื่อนที่เขาสนิทด้วยมายาวนานกว่า 20 ปี เริ่มมีความรู้สึกดีๆกับ โดฮยอน (รับบทโดย จินยอง) เพื่อนรักในมหาลัยของเขา แต่ทว่า แทโอ กลับเริ่มรู้สึกไม่สะดวกใจ แม้ว่าซงอีจะเป็นเหมือนครอบครัวและไม่เคยมีความรู้สึกโรแมนติกเกิดขึ้นระหว่างพวกเขาเลยก็ตาม…

MFFL 101 19 180926 061MFFL 101 28 181103 016MFFL 108 4 089

MFFL 104 31 081

My First First Love” เป็นผลงาน Original Series แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ สัญชาติเกาหลีเรื่องแรก ด้วยฝีมือของ ผู้กำกับโอจินซอก ที่เคยกำกับซีรีส์ My Sassy Girl , Yong pal , Modern Farmer ร่วมกับ นักเขียนบทคิมรัน โดยเป็นการนำเว็บดราม่า Because It’s The First Time ผลงานของนักเขียน จองฮยอนจอง ที่ฉายเมื่อปี 2015 มาทำในแบบฉบับใหม่ ซึ่งจะมีทั้งหมด 2 ซีซั่น สำหรับซีซั่นแรก มีกำหนดฉายพร้อมกันทั่วโลก จำนวน 8 ตอน ในวันที่ 18 เมษายนนี้ ทาง Netflix 

เรื่องราวความรักครั้งแรก มิตรภาพ ความฝัน ของพวกเขาทั้ง 5 จะเป็นอย่างไร มาหาคำตอบได้ใน My First First Love” (วุ่นนัก รักแรก)

my first first love main casts

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก