koridol

บีไอ (B.I) เผยความรู้สึกถึงการมีส่วนร่วมในผลงานเพลงใหม่ กับศิลปินรุ่นพี่ Epik High

20/01/2021 - bubblesbenjy




มีผลงานให้แฟน ๆ ได้คลายคิดถึงกันแล้ว สำหรับ บีไอ (B.I) หรือ คิมฮันบิน ที่ไม่นานมานี้ เขาได้กลับมาพบกับแฟนเพลงอีกครั้ง ด้วยการไปร่วมแจมในผลงานชิ้นใหม่ ของศิลปินรุ่นพี่ Epik High 

ในวันที่ 18 มกราคม Epik High ได้ปล่อยผลงานในพาร์ทแรก จากอัลบั้มเต็มชุดใหม่ ‘Epik High Is Here’ ซึ่งเป็นผลงานอัลบั้มชุดที่ 10 โดยภายในพาร์ทแรกนั้น ประกอบไปด้วยศิลปินที่มาร่วมแจมมากมาย อาทิ CL ZICO HEIZE GSoul และอีกหลากหลายท่าน ซึ่งรวมไปถึงศิลปินหนุ่มที่แฟนเพลงหลาย ๆ คนรอคอยอย่าง บีไอ ร่วมด้วย

ไม่เพียงแต่ บีไอ จะร่วมร้องใน ‘Acceptance Speech’ เท่านั้น แต่เขายังได้ร่วมแต่งเนื้อร้องและเรียบเรียงเพลงนี้ออกมาให้สมบูรณ์แบบอีกด้วย โดย บีไอ ได้เผยถึงความรู้สึกในการร่วมงานกับศิลปินรุ่นพี่ Epik High ครั้งนี้ว่า 

“ผมคิดทบทวนว่าตัวเองเป็นใคร ตอนที่ได้รับข้อเสนอจากรุ่นพี่ Epik High มา มันไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่าย ๆ เลยครับ อย่างไรก็ตาม ผมได้รับคำแนะนำและกำลังใจจากรุ่นพี่ ที่ทำให้ผมมีความกล้าขึ้นมา ดังนั้นหลังจากที่ทบทวนอย่างถี่ถ้วนแล้ว ผมจึงตัดสินใจมามีส่วนร่วมในผลงานเพลงนี้ครับ

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

การได้มาร่วมงานกับพี่ๆ Epik High ที่ผมเป็นแฟนคลับมาอย่างยาวนานมันเหมือนฝันสำหรับผมเลยครับ ผมอยากจะขอบคุณพี่ ๆ ที่มอบโอกาสให้กับผมได้มามีส่วนร่วมในผลงานดีๆแบบนี้อีกครั้งครับ”


 

ก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา บีไอ ได้ถูกแต่งตั้งให้เป็นคณะกรรมการบริหารบริษัทใหม่ ของบริษัท IOK Company บริษัทบันเทิงที่ดูแลการทำกิจกรรมของนักแสดงชื่อดังจำนวนมาก อาทิ โจอินซอง โกฮยอนจอง จีซอกจิน มุนฮีจุน อียองจา อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

IOK Company เผยถึงการขึ้นดำรงตำแหน่งของ คิมฮันบิน (บีไอ) พร้อมเปรยเกี่ยวกับงานในอนาคตของเขา

คิมฮันบิน (บีไอ) ปรากฏชื่อดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารบริษัท IOK Company

ตำรวจเผยข้อมูลการสืบสวนคดีของ บีไอ (B.I) ยืนยันไม่พบสารเสพติดในร่างกาย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก