ตัวแทนเจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนภูมิภาคคยองกีใต้ ได้ยืนยันผ่านสำนักข่าว Sports World ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึงการสืบสวนคดีของศิลปินหนุ่ม คิมฮันบิน หรือ บีไอ (B.I) ซึ่งได้รับการยืนยันผลตรวจสอบสารเสพติดในร่างกายของเขาแล้ว

อ้างอิงจากรายงานเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเส้นผมของศิลปินหนุ่มไปยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติเพื่อทำการตรวจสอบสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งผลการตรวจเป็นค่าลบ (Negative) กล่าวคือ ไม่พบสารเสพติดใดๆอยู่ในร่างกายของเขา

ทางตัวแทนเจ้าหน้าที่ยังได้เผยว่า “การสืบสวนคดีเกี่ยวข้องยาเสพติดของ บีไอ ได้สิ้นสุดลงแล้ว และทางเจ้าหน้าที่จะส่งต่อคดีไปยังอัยการพิจารณาต่อไป”

Image result for 비아이

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายนปี 2019 ที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า บีไอ ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติด ในปี 2016 ในเวลาต่อมาเจ้าตัวตัดสินใจถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกวง iKON และออกจากการเป็นศิลปินของ YG Entertainment

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากนี้ยังได้มีข่าวคราวว่า บีไอ ได้บริจาคหน้ากากอนามัย จำนวนกว่า 100,000 ชิ้นเพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ที่ต้องการในการป้องกันท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อีกด้วย

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ด้านแฟนคลับร่วมกันทวิตข้อความผ่านแฮชแท็ก #HelloHanBinIsFree จนติดอันดับ 1 Worldwide Trends และ Thailand Trends บน Twitter ภายในเวลาอันรวดเร็ว

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)