นับเป็นข่าวดีของแฟนๆชาวอะโรฮ่า (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง ASTRO) ที่ศิลปินวง ASTRO กำลังจะคัมแบคพร้อมผลงานเพลงใหม่ในเดือนนี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 พฤศจิกายน แหล่งข่าวจาก Fantagio Music ได้ยืนยันว่า “ASTRO จะคัมแบคในเดือนนี้ โดยขณะนี้พวกเขากำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัว เราจะเปิดเผยตารางรายละเอียดออกมาเร็วๆนี้”

แม้ขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดใดๆออกมา แต่แฟนๆก็ตื่นเต้นสำหรับผลงานชิ้นใหม่ของพวกเขา ซึ่งนับเป็นการคัมแบคหลังจากปล่อยผลงานอัลบั้ม “All Light” พร้อมเพลงไตเติล อย่าง “All Night” เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา รวมไปถึงสมาชิกในวงต่างมีผลงานเดี่ยว อาทิ มุนบิน มีผลงานการแสดงในซีรีส์ At Eighteen ช่อง JTBC และ ชาอึนอู รับบทนำในซีรีส์ Rookie Historian Goo Hae Ryung และจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวในช่วงที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง : รวมซีรีส์-เว็บดราม่าสุดฟินของ ไอดอลนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ชาอึนอู ASTRO

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
มุนบิน ในซีรีส์ At Eighteen (JTBC,2019)
ชาอึนอู ซีรีส์ Rookie Historian Goo Hae Ryung (MBC,2019)

ASTRO เป็นศิลปินวงบอยกรุ๊ปภายใต้การดูแลของ Fantagio ที่เดบิวต์เมื่อปี 2016 ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 6 คน อันได้แก่ เอ็มเจ , จินจิน , ชาอึนอู , มุนบิน , ร็อคกี้ และ ซานฮา

ASTRO

แฟนๆอดใจรอติดตามการอัปเดตข่าวสารการคัมแบคของหนุ่มๆ ASTRO กันได้ทาง Official Twitter :

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^