ยังเซอร์ไพรส์แฟนเพลงได้อีก เมื่อนักร้องระดับโลกอย่าง Ariana Grande ออกมาเปิดเผยว่าเธอได้มีส่วนร่วมในการทำเพลง ‘Ice Cream’ ซิงเกิลใหม่ของ BLACKPINK ที่ได้ Selena Gomez มาร่วมแจม

ในวันที่ 21 สิงหาคม Ariana Grande ได้ออกมาโพสต์ Instagram Stories ลงบน Instagram ส่วนตัว พร้อมข้อความแสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในเพลงดังกล่าวว่า “ภูมิใจกับทีม และภูมิใจกับสิ่งนี้มาก! ฉันรักทีมนี้และสาว ๆ เหล่านี้สุด ๆ” โดยในโพสต์เธอได้แท็ก Instagram ของทีมทำเพลง Tommy Brown, Victoria Monet,Mr. Franks พร้อมกับแท็ก Selena Gomez และสี่สาว BLACKPINK

ทางด้านโปรดิวเซอร์นักแต่งเพลง Tommy Brown ก็ได้ออกมาเผยความตื่นเต้นเช่นเดียวกันบน Instagram ว่า “เพลงนี้โปรดิวซ์และเขียนโดยผมและเพื่อน ๆ ที่ยอดเยี่ยมอีกหลายคน พร้อมแท็ก Ariana Grande ที่มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงร่วมกับเขาและศิลปินระดับโลกอีกหลายคน

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Produced and written be me and some of my awesome friends 🥂 •|• excited @blackpinkofficial & @selenagomez #IceCream

A post shared by Tommy Brown (@tbhits) on

นอกจากนี้ Tommy Brown ได้โพสต์ Instagram Stories ถึงการมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงดังกล่าวอีกครั้ง พร้อมข้อความว่า “สุดปัง! ผม แฟรงก์ และเท็ดดี้บ้าไปแล้ว!” และยังพูดถึงสาว ๆ อีกว่า “พลังของหญิงสาวเหล่านี้ไม่มีใครเทียบได้จริง ๆ “

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เพลง ‘Ice Cream’ ของ BLACKPINK ที่ได้ Selena Gomez มาร่วมฟีเจอริง จะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

SELPINK กำลังจะมา! Selena Gomez เตรียมฟีเจอริงในซิงเกิลใหม่ของ BLACKPINK

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)