ศิลปินสาวมากความสามารถ แอลลี่ (ALLY) อชิรญา นิติพน แห่งค่ายเพลง 411 Music ของบิ๊กบอส กึ้งเฉลิมชัย มหากิจศิริ เตรียมกลับมารันวงการ T-POP ต่อเนื่องหลังจากปล่อยเพลง How I Love Feat.GRAY เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุด ได้มีการประกาศว่า แอลลี่ จะปล่อยผลงานเพลงใหม่ “No Matter What I Do (feat. JE T’AIME)” ซึ่งเป็นสเปเชียลแทร็กที่จะมอบเป็นของขวัญแทนความขอบคุณทุกกระแสตอบรับและการสนับสนุนจากแฟน ๆ สำหรับก้าวแรกบนเส้นทางศิลปินของเธอ โดยได้ศิลปินร่วมค่าย อย่าง “เชอแตม (JE T’AIME) ณมน สวาทยานนท์” มาร่วมฟีเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย

สำหรับเพลง No Matter What I Do (feat. JE T’AIME) ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาว่าจะเป็นเพลงแนวไหน ซึ่งแฟน ๆ จะได้ฟังและชมไลฟ์เพอร์ฟอร์แมนซ์ครั้งแรก ในงาน 1st Online Fan Meeting : ALLY’s PARTY ของ แอลลี่ ที่จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 นี้ เวลา 19:00 น. โดยนับเป็นงานอีเวนต์ใหญ่เต็มตัวครั้งแรกในชีวิตของ แอลลี่ (ALLY) อชิรญา นิติพน ซึ่งจะมาในรูปแบบนิวนอร์มอลออนไลน์รับชมผ่านระบบ ZOOM

นอกจากในงานจะเปิดตัวเพลงใหม่ Special Track ดังกล่าวแล้ว แอลลี่ยังเตรียมซุ่มซ้อมทั้งร้องและเต้นกับเพลงพิเศษอีกมากมายหลากหลายภาษา ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่แฟนคลับเรียกร้อง หรือเพลงที่ตั้งใจนำมาฝากโดยเฉพาะ รวมถึงกิจกรรมที่แฟนๆ จะได้ร่วมสนุกกับสาวน้อยสุดน่ารักคนนี้ ในบรรยากาศสุดตื่นตาตื่นใจด้วยระบบโปรดักชั่นคุณภาพจาก 411

Flower  

ใครยังไม่มีบัตร สามารถจับจองกันได้จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 นี้ เวลา 22:00 น. ทางออฟฟิเชียลเว็บไซต์ www.411ent.com บัตรราคา 350 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทางช่องทางต่าง ๆ ของ 411 Entertainment ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent / Facebook Fanpage : 411ent / Twitter : @411ent และ Instagram : @411ent รวมถึง Instagram CEO กึ้ง : @kueng_chalermchai

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า