koridol

เมมเบอร์ BTS ปรากฏตัวพร้อมหน้า ส่งพี่ใหญ่ ‘จิน’ เข้ากรมรับใช้ชาติอย่างอบอุ่นวันนี้

13/12/2022 - korseries

BTS Jin Enlistment cover

ศิลปินบอยแบนด์วง BTS ได้ปรากฏตัวพร้อมหน้าพร้อมตา โดยสมาชิกทุกคนตั้งใจมาส่งพี่ใหญ่ ‘จิน’ สมาชิกที่อายุมากที่สุดในวง ที่ถึงกำหนดต้องรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติในวันนี้ที่ศูนย์ฝึกทหาร

โดยในช่วงบ่ายของวันที่ 13 ธันวาคม ซึ่งเป็นกำหนดวันรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติของ จิน บัญชีออฟฟิเชียลของ BTS ได้ทวิตภาพพร้อมข้อความที่เหล่าเมมเบอร์พูดถึงจิน ว่า “พี่ครับ!! กลับมาอย่างปลอดภัยนะ! เลิฟยูว” ซึ่งในภาพเป็นภาพที่แสดงถึงความรักและความผูกพันกันอย่างแนบแน่น ที่เมมเบอร์ถ่ายภาพด้วยกันอย่างใกล้ชิด และอีกภาพเป็นภาพที่ทุกคนเอามือไปวางที่บนผมของจินที่ตัดสั้นเตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ

BTS Jin Military Enlistment 1
BTS Jin Military Enlistment 2

จิน ได้เข้ารายงานตัว ณ ศูนย์ฝึกทหาร ในเขตยอนชอน จังหวัดคยองกี เมื่อเวลา 14.00 น. ตามเวลาเกาหลีที่ผ่านมา โดยหลังจากเข้ารับการฝึกขั้นพื้นฐานครบ 5 สัปดาห์ เขาจะปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในหน่วยที่ได้รับมอบหมายต่อไป

แม้ทางต้นสังกัด Big Hit Music และตัวจินเองจะไม่ได้เปิดเผยเวลาและสถานที่ในการเข้ารายงานตัว เพื่อป้องกันอุบัติเหตุและความไม่สะดวกที่จะเกิดขึ้น อย่างไรก็ดีได้มีแฟน ๆ และสื่อมวลชนจำนวนมากต่างให้ความสนใจกับการเข้ากรมรับใช้ชาติของจินเป็นอย่างมาก

https://youtu.be/Gkw-uwhTaKc

บทความที่เกี่ยวข้อง

BIGHIT MUSIC แถลงถึงการเตรียมตัวเข้ากรมรับใช้ชาติของ ‘จิน BTS’ ที่กำลังจะมาถึง

สรุปผลงานประกาศรางวัล 2022 MAMA Awards วันที่ 1 – BTS คว้ารางวัลแดซัง Worldwide Icon of the Year 5 ปีซ้อน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก