kornews

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ ‘พัคโซดัม’ ตรวจพบมะเร็งต่อมไทรอยด์ – เข้ารับการผ่าตัดเรียบร้อย

13/12/2021 - korseries


นักแสดงสาว พัคโซดัม ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งไทรอยด์ชนิดพาพิลลารี่ (Papillary Thyroid Cancer) ซึ่งเธอได้เข้ารับการผ่าตัดตามคำแนะนำของแพทย์แล้ว โดยทางต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์แจ้งถึงสถานะสุขภาพของนักแสดงสาวอย่างเป็นทางการ

*มะเร็งไทรอยด์ชนิดพาพิลลารี่ (Papillary Thyroid Cancer) เป็นมะเร็งต่อมไทรอยด์ชนิดที่พบได้บ่อยและมีความรุนแรงน้อยที่สุด เกิดขึ้นได้กับคนทุกวัย แต่มักเกิดขึ้นกับหญิงวัยเจริญพันธุ์ หรือผู้ที่มีอายุ 30-50 ปี ข้อมูลจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

ในวันที่ 13 ธันวาคม Artist Company ต้นสังกัดของพัคโซดัม ได้ออกแถลงการณ์ถึงการตรวจพบอาการป่วย ของนักแสดงสาว ว่า “พัคโซดัม ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น มะเร็งไทรอยด์ชนิดพาพิลลารี่ (Papillary Thyroid Cancer) ระหว่างเข้ารับการตรวจสุขภาพทั่วไป และเธอได้เข้ารับการผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วตามความเห็นของแพทย์

เนื่องจากผลงานภาพยนตร์ที่รอคอยอย่างยาวนาน ‘Special Cargo’ กำลังจะออกฉาย นักแสดงพัคโซดัมรู้สึกเสียใจที่เธอไม่สามารถอยู่กับแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนและรอคอยรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ โดยเธอไม่สามารถเข้าร่วมในการโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง ‘Special Cargo’ ได้ แต่เธอได้ส่งแรงสนับสนุนสำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้”

ทางต้นสังกัดยังได้กล่าวต่อ ว่า “เราอยากจะขอบคุณ นักแสดงทุกท่าน รวมไปถึงทีมงานภาพยนตร์ ‘Special Cargo’ รวมไปถึงทุกคนที่ให้การสนับสนุนผลงานภาพยนตร์ ‘Special Cargo’ และนักแสดง พัคโซดัม

ADVERTISEMENT

และ พัคโซดัม จะโฟกัสกับการพักฟื้นตัว เพื่อที่ว่าเธอจะสามารถทักทายแฟน ๆ ด้วยสุขภาพที่ดีในอนาคต และทางต้นสังกัด Artist Company ก็จะทำอย่างเต็มที่เพื่อให้นักแสดงสาวฟื้นตัวอย่างสมบูรณ์ด้วยเช่นกัน”

สำหรับผลงานชิ้นใหม่ของพัคโซดัม ภาพยนตร์ ‘Special Cargo’ นั้น มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 12 มกราคม 2022 นี้

ขอให้พัคโซดัมหายไว ๆ และกลับมามีสุขภาพที่แข็งแรงในเร็ววันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคโซดัม เล่าเหตุการณ์ที่ทีม Parasite เผชิญพร้อมกัน เมื่อรางวัลออสการ์สร้างปัญหาไม่คาดคิด

‘พัคโซดัม’ เผยความในใจทั้งน้ำตา ถึงแรงกดดันขณะทำงานในฐานะนักแสดง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก