ต้อนรับเดือนใหม่ด้วยข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีตั้งแต่เช้าตรู่ เมื่อเวลาประมาณ 6.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ ของวันที่ 1 สิงหาคม ได้มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีจงซอก กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไอดอลนักแสดงสาว ควอนนารา อดีตสมาชิกวง Hello Venus ซึ่งทางต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธพร้อมชี้แจงแล้ว

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว Newsis ได้ระบุว่า อีจงซอก และ ควอนนารา ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากรุ่นพี่รุ่นน้องเป็นคู่รัก โดย อีจงซอก ได้ทำความรู้จักกับ ควอนนารา ตั้งแต่ที่เธอยังเป็นสมาชิกวง Hello Venus อยู่ ซึ่งในเวลาต่อมา เขาได้ติดต่อเพื่อให้เธอมาเข้าร่วมต้นสังกัดของเขา A-MAN Project ด้วยตัวเอง

รายงานระบุว่า มีคนพบเห็นทั้งสองเดตกัน โดย นารา มักจะไปที่ร้านคาเฟ่ 89 Mansion ของอีจงซอกอยู่บ่อยครั้งนอกจากนี้ รายงานยังเผยว่า แม้ว่า อีจงซอก จะปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ทั้งคู่ก็ยังได้พบกันโดย นารา ได้เดินทางไปเยี่ยมขณะที่ปฏิบัติหน้าที่อีกด้วย

ภาพ อีจงซอก และ ควอนนารา จาก OSEN / iMBC

ภายหลังจากที่มีข่าวออกมา แหล่งข่าวจาก A-MAN project ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือเดตของทั้งสอง พร้อมชี้แจงว่า “รายงานข่าวที่เผยแพร่ออกมาในวันนี้ว่าพวกเขาเดตกันไม่เป็นความจริง พวกเขาเป็นเพียงรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกันเท่านั้น”

อีจงซอก เป็นนักแสดงหนุ่มที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆในวงการบันเทิงเกาหลี โดยเขาเป็นที่รู้จักจากผลงานซีรีส์มากมาย อาทิ School 2013 (KBS,2013) , I Hear Your Voice (SBS,2013)  , Doctor Stranger (SBS,2014), Pinocchio (SBS,2014), W (MBC,2016), While You Were Sleeping (SBS,2017) และ Romance Is a Bonus Book (tvN,2019) ขณะนี้ อีจงซอก กำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ ซึ่งเขาได้เข้ารายงานตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

Romance Is a Bonus Book
Romance Is a Bonus Book (tvN,2019)

ด้าน ควอนนารา เป็นที่รู้จักในฐานะไอดอลสมาชิกวง Hello Venus ภายหลังจากที่วงยุติกิจกรรมลง เธอได้ตัดสินใจโบกมือลาต้นสังกัดที่อยู่มาอย่างยาวนาน Fantagio แล้วได้เซ็นสัญญากับ A-MAN Project ที่ก่อตั้งโดย อีจงซอก เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ปัจจุบัน ควอนนารา ได้ทำกิจกรรมในฐานะนักแสดง และเริ่มมีผลงานที่เป็นที่จับตามอง อาทิ Suspicious Partner (SBS,2017) , My Mister (tvN,2018) , Your Honor (SBS,2018) ผลงานล่าสุดของเธอ ซีรีส์แนวการแพทย์ Doctor Prisoner ออกอากาศเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทางช่อง KBS ได้รับความนิยมและทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศได้สูงสุดถึง 15.8%

Flower  
Doctor Prisoner (KBS,2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^