ปีนี้เป็นอีกปีที่มีทั้งนักแสดงและไอดอลชื่อดังมากมายต่อคิวกันเข้ากรมรับใช้ชาติในหน่วยต่างๆเพื่อทำหน้าที่ชายชาติเกาหลี เช่นเดียวกันกับ นักแสดงหนุ่มขวัญใจแฟนๆทั่วเอเชียอย่าง อีจงซอก ที่เขาได้เดินทางไปรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยไม่มีการเปิดเผยถึงสถานที่ที่เขาเข้ารับการปฏิบัติหน้าที่

บทความที่เกี่ยวข้อง : จองแฮอิน – ยุนคยูนซัง ส่งรถกาแฟให้กำลังใจ ถึงกองถ่ายซีรีส์ของ อีจงซอก

ในช่วงเช้าของวันที่ 8 มีนาคมนี้ อีจงซอก ได้เข้าประจำการในสำนักงานเขตโดยที่ไม่มีการเปิดเผยสถานที่ เพื่อเริ่มต้นภารกิจรับใช้ชาติ เนื่องจากเมื่ออายุ 16 ปี อีจงซอกเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ส่งผลให้เส้นเอ็นไขว้หน้าหัวเข่าฉีกขาด ACL (anterior cruciate ligament) เป็นผลให้ผลการตรวจร่างกายของเขาจัดอยู่ในอันดับที่ 4 เขาจึงจะปฏิบัติหน้าที่บริการสาธารณะ เป็นระยะเวลา 2 ปี แทนการปฏิบัติหน้าที่ทหารเกณฑ์เต็มเวลา

อีจงซอก

สำหรับสถานที่ที่อีจงซอกจะเข้าประจำการนั้นไม่มีการเปิดเผยข้อมูลออกมา แต่ก็มีนักข่าวรวมถึงแฟนๆจำนวนมากต่างมารวมตัวกันเพื่อรอส่งเขา แต่เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนบุคคลอื่นที่เข้ารับหน้าที่เช่นเดียวกัน เขาจึงเซ็นเอกสารรายงานตัวอย่างเป็นทางการบริเวณชั้นใต้ดินของที่จอดรถ แทนที่จะเข้าไปรายงานตัวภายในสำนักงาน

ด้านต้นสังกัดของอีจงซอก ได้เผยว่า “สถานที่ที่ อีจงซอก จะประจำการจริงๆไม่ใช่สำนักงานเขตแต่เป็นหน่วยงานอื่นที่อยู่ในเครือ เขากำลังเดินทางไปยังสำนักงานเขตเพื่อทำการกรอกและยื่นเอกสารสำคัญต่างๆ แต่เนื่องจากที่นั่นผู้คนจำนวนมากรวมถึงนักข่าวมารวมตัวกัน ทางสำนักงานเขตจึงอนุญาตให้ อีจงซอก เซ็นแค่เพียงเอกสารเท่านั้น เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงความวุ่นวายที่อาจจะเกิดขึ้น หลังจากที่เขาเซ็นเอกสารเสร็จแล้ว เขาก็ได้เดินทางไปยังหน่วยงานที่ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

อีจงซอก จะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ ก่อนที่จะเข้ารับการฝึกขั้นพื้นฐานในศูนย์ฝึกทหารเร็วๆนี้ โดย นักแสดงหนุ่มมีกำหนดเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติในวันที่ 2 มกราคมปี 2021

ทาง Korseries ขอให้อีจงซอกสุขภาพแข็งแรงและกลับออกมาทำงานผลงานดีๆให้แฟนคลับได้ชื่นใจกันต่อไปนะคะ ^^

Related image

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)