นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหญิงที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ ควอนนารา หรือ นารา อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Hello Venus ที่หลังจากสิ้นสุดสัญญากับ Fantagio Entertainment ไปนั้น ล่าสุดได้มีการยืนยันการเซ็นสัญญากับค่ายใหม่ของเธอออกมาให้แฟนๆได้รอติดตามผลงานในอนาคตของเธอแล้ว

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา A-MAN Project ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการเซ็นสัญญากับนักแสดงคนใหม่ของค่าย นั่นก็คือ ควอนนารา อดีตสมาชิกวง Hello Venus

ตัวแทนของ A-MAN Project ได้เผยความรู้สึกว่า “เรารู้สึกมีความสุขที่จะได้ร่วมงานกับเธอเช่นเดียวกันกับการเริ่มต้นใหม่ เราจะให้การสนับสนุนเธออย่างเต็มที่เพื่อที่ว่าแพชชั่นและศักยภาพของเธอนั้นสามารถที่จะผลิบานได้”

ด้าน นารา ได้เผยความรู้สึกถึงการเซ็นสัญญากับค่ายใหม่ว่า “ฉันมีความสุขและตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เริ่มต้นใหม่กับ A-MAN Project ฉันตั้งตารอคอยที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมงานของค่ายที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวอยู่นะคะ”

A-MAN Project เป็นค่ายที่ก่อตั้งโดยนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีจงซอก โดยเขาได้ก่อตั้งบริษัทนี้ขึ้นมาด้วยตัวเองเมื่อเดือนเมษายน ปี 2018 ซึ่งในช่วงแรกเริ่มเขาได้จับมือร่วมกับต้นสังกัดเก่า YNK Entertainment ในการทำงาน ก่อนที่จะตัดสินใจบริหารจัดการงานด้วยตัวเองอย่างเต็มตัวในเวลาต่อมา

Flower  

นารา เดบิวต์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง Hello Venus เมื่อปี 2012 ซึ่งนอกจากที่จะโปรโมตในฐานะไอดอลแล้ว นารายังได้ผันตัวมาสายการแสดง ซึ่งมีผลงานการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Suspicious Partner (SBS,2017) , My Mister (tvN,2018) , Your Honor (SBS,2018) ก่อนที่จะก้าวขึ้นแท่นรับบทนำอย่างเต็มตัวใน Doctor Prisoner (KBS,2019)

Suspicious Partner
Suspicious Partner (SBS,2017)
Doctor Prisoner
Doctor Prisoner (KBS,2019)

ภายในเวลาเพียงไม่กี่ปีหลังจากผันตัวมาสายการแสดง นารา ได้สร้างชื่อและได้รับการยอมรับในฐานะนักแสดง ด้วยฝีมือที่ยอดเยี่ยมจากแสดงบทบาทที่หลากหลาย อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับ นักแสดงรุ่นพี่มากประสบการณ์ อาทิ นัมกุงมิน , จีชางอุค และ อีซอนคยูน นารา จึงเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหญิงที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากในขณะนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)