kornews

ต้นสังกัดยืนยันข่าวดี! คังโซรา กำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยคนแรก

19/11/2020 - korseries
หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานว่า นักแสดงสาวชื่อดัง คังโซรา กำลังจะกลายเป็นคุณแม่ หลังเข้าพิธีวิวาห์ไปได้ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยล่าสุดทางต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้ออกมายืนยันข่าวดีนี้แล้ว

ในวันที่ 19 พฤศจิกายน สำนักข่าว Mydaily รายงานว่า คังโซรา กำลังต้ังครรภ์ลูกน้อยคนแรก และกำลังเตรียมตัวอย่างหนักในการศึกษาข้อมูลก่อนคลอด รายงานยังได้เปิดเผยว่า คังโซราและครอบครัวกำลังรอคอยลูกน้อยอย่างระมัดระวัง ซึ่งคาดว่าจะคลอดลูกน้อยในเดือนเมษายน ปี 2021 นี้

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัดของคังโซรา Plum A&C ได้ออกมายืนยันข่าวการตั้งครรภ์ของเธอแล้ว โดยเผยว่า นักแสดงสาวกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการเป็นคุณแม่ด้วยหัวใจที่มีความสุขและตื่นเต้น อย่างไรก็ตามทางบริษัทไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลรายละเอียดของเธอได้เนื่องจากเป็นข้อมูลความเป็นส่วนตัวของนักแสดง ทั้งนี้ได้ขอบคุณแฟน ๆ ที่มอบความรักให้กับเธอเสมอมา รวมไปถึงขอบคุณสำหรับคำอวยพรและร่วมเฉลิมฉลองข่าวดีนี้ด้วยกัน

ก่อนหน้านี้ คังโซรา ได้ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการที่เป็นแพทย์แผนตะวันออก เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ในเกาหลี พวกเขาตัดสินใจยกเลิกพิธีวิวาห์ และจัดงานเลี้ยงเล็ก ๆ ภายในครอบครัวแทน

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

คังโซรา เดบิวต์ในวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2009 ผ่านผลงานภาพยนตร์ 4th Period Mystery แสดงร่วมกับยูซึงโฮ ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงต่อเนื่อง และเป็นที่รู้จักผ่านผลงานมากมาย อาทิ ภาพยนตร์ Sunny (2011) / ซีรีส์ Dream High 2 (KBS,2012) , Ugly Alert (SBS,2012) , Doctor Stranger (SBS,2014) , Misaeng (tvN,2014) , Warm and Cozy (MBC,2015) , My Lawyer, Mr. Jo (KBS,2016) , Revolutionary Love (tvN,2017)

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา คังโซรา เพิ่งมีผลงานการแสดงล่าสุดในภาพยนตร์ Secret Zoo และเธอเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ Rain and Your Story ร่วมกับ คังฮานึล และ ชอนอูฮี ซึ่งวางแผนเข้าฉายในปี 2021 นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

คังโซรา จัดงานแต่งงานอย่างเป็นส่วนตัวกับแฟนหนุ่มนอกวงการวันนี้

สื่อเผยโปรไฟล์เบื้องต้น ว่าที่เจ้าบ่าว-แฟนหนุ่มนอกวงการ ของ คังโซรา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก