koridol

ต้นสังกัดแจ้งข่าว ซองกยู INFINITE มีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก

27/06/2021 - korseries

kim sung gyu cover

ศิลปินหนุ่ม คิมซองกยู หรือ ซองกยู INFINITE ได้รับทราบผลตรวจเชื้อ COVID-19 ซึ่งพบว่าผลตรวจของเขาเป็นบวก (พบเชื้อ) ล่าสุดทางต้นสังกัดจึงได้ออกมาประกาศแจ้งให้แฟน ๆ ได้ทราบอย่างเป็นทางการ

โดย Double H TNE ต้นสังกัดของคิมซองกยู ได้ประกาศผ่านแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 27 มิถุนายนว่า ศิลปินหนุ่มได้รับแจ้งผลตรวจที่เป็นบวก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยเผยว่าศิลปินหนุ่มได้เข้ารับการตรวจเชื้อทุกสัปดาห์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการขึ้นแสดงละครเวทีของเขา และเข้ารับการฉีดวัคซีน Janssen ไปในเดือนนี้ อย่างไรก็ตามการตรวจครั้งล่าสุดพบว่าเขาติดเชื้อ ซึ่งเขาจะหยุดพักการทำกิจกรรมต่าง ๆ ลงทั้งหมด และจะปฏิบัติตามมาตรการตามแนวทางที่ได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่

sunggyu photo
ภาพ ซองกยู จาก Stardailynews

แถลงการณ์ฉบับเต็มจากต้นสังกัด มีดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ

นี่คือต้นสังกัดของคิมซองกยู Double H TNE

คิมซองกยู ศิลปินของบริษัทของเรา ได้รับแจ้งผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดยเขาเข้ารับการตรวจ COVID-19 เป็นประจำทุกสัปดาห์ เพื่อเตรียมตัวสำหรับผลงานละครเวที ‘Gwanghwamun Love Song’ และได้เข้ารับการฉีดวัคซีน Janssen ไปเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน แต่ว่าผลตรวจของเขาออกมาเป็นบวกในวันนี้

คิมซองกยู ไม่มีการแสดงอาการ หรือความผิดปกติใด ๆ

ขณะนี้ ทีมงาน และพนักงานที่เกี่ยวข้องที่มีตารางซ้อนทับกันกับเขา หรือได้มีการสัมผัสกันได้ทำตามมาตรการที่จำเป็นเรียบร้อยแล้ว เช่น การเข้ารับการตรวจเชื้อ

คิมซองกยู จะหยุดพักกิจกรรมของเขาลงทั้งหมด และจะปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ ส่วนทางด้านทีมงานหรือบุคคลที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดกับเขาจะเข้ารับการกักตัวจนกว่าผลตรวจจะออกมา

เราจะให้ความร่วมมือตามนโยบายของรัฐฯ และจะทำอย่างเต็มที่กับการป้องกันเชื้อ และจะทำงานอย่างหนักมากขึ้นในการดูแลศิลปิน

เราต้องขอโทษที่ทำให้ทุกท่านเกิดความเป็นกังวล

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกาหลีใต้เตรียมกลับมาจัดงานคอนเสิร์ตออฟไลน์ พร้อมเงื่อนไขคุมเข้มป้องกัน COVID-19

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก