korevent

5 หนุ่ม AB6IX ส่งคลิปถึงเหล่า ABNEW ชาวไทย ก่อนจองบัตรงานแฟนมีต พร้อมกัน 13 ก.ค.นี้!

08/07/2019 - korseries


เหล่า ABNEW ชาวไทยพร้อมกันแล้วใช่ไหม? สำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ของไอดอลรุ กกี้สุดฮอต วง AB6IX (เอบีซิกซ์) กับงานที่มีชื่อว่า “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ณ IMPACT EXHIBITION HALL 5 (อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5) เมืองทองธานี

ผู้จัดใจดี RegiStar (รีจิสตาร์) มาส่งสัญญาณงานแฟนมีตที่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ด้วยการปล่อยคลิปทักทายของพวกเขา AB6IX ส่งตรงจากเกาหลี ซึ่งไม่เพียงแค่ฟากฝั่งแฟนๆจะตั้งตารอคอยที่จะเจอพวกเขาเท่านั้น แต่ หนุ่มๆเองก็อดใจรอที่จะได้เจอกับแฟนๆชาวไทยไม่ไหวเช่นเดียวกัน

“สวัสดีครับ แฟนชาวไทย พวกเรา AB6IX กำลังจะไปพบกับทุกคนที่ประเทศไทยแล้วนะครับ กับงาน AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ อย่าลืมมากันให้ได้นะครับ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ เราจะตอบแทนด้วยความตั้งใจอย่างเต็มที่ครับ แฟนๆ ชาวไทยทุกคน รักนะครับ แล้วพบกันนะครับ” (ทำท่าหัวใจ)

ADVERTISEMENT

AB6IX เป็นศิลปินวงบอยกรุ๊ปที่อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย Brand New Music ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ อิมยองมิน คิมดงฮยอน พัคอูจิน อีแดฮวี และ จอนอุง โดยก่อนหน้านี้ 4 หนุ่ม ยองมิน ดงฮยอน อูจิน แดฮวี เคยร่วมรายการเซอร์ไววัล PRODUCE 101 Season 2 ทางช่อง Mnet แล้ว ยองมิน ดงฮยอน ทำกิจกรรมโปรโมตในฐานะวง MXM ในขณะที่ อูจิน แดฮวี ทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง Wanna One ส่วน อุง นั้น เคยเป็นเด็กฝึกของค่าย YG Entertainment มาก่อน

Image result for ab6ix

แฟนๆเตรียมตัวกันให้พร้อม ดีเดย์เปิดจำหน่ายบัตรงานแฟนมีตติ้ง “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK” พร้อมกันทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทาง www.registarthailand.com บัตรราคา  5,900 / 4,800 / 3,800 / 2,000 บาท ติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fanpage : https://www.facebook.com/RegiStarThailand

#AB6IXinBKK #AB6IX1stFMinBKK

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก