นักแสดงหนุ่มยิ้มละมุนใจ แบอินฮยอก เตรียมเดินทางมาใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษร่วมกับแฟน ๆ ผ่านงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย “2025 BAE IN HYUK FANMEETING [B’s Ground] IN BANGKOK” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ โดยผู้จัด Be The Star Entertainment
แบอินฮยอก นับเป็นนักแสดงคลื่นลูกใหม่ที่ได้รับการจับตามอง และ เป็นที่รู้จักจากบทบาทที่โดดเด่นขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น คเยซอนอู รุ่นพี่ปีขาล ในซีรีส์ My Roommate Is A Gumiho , ชเวยุนซัง ทายาทบริษัทกฎหมายผู้ตกหลุมรักรุ่นพี่ ในซีรีส์ Why Her? ขึ้นแท่นบทพระเอก พัคจองอู หนุ่มผู้นำทีมเชียร์ ในซีรีส์โรแมนติก-วัยรุ่น Cheer Up ทั้งยังสร้างความประทับใจแม้จะปรากฏตัวสั้น ๆ ในบทบาทองค์รัชทายาท ในซีรีส์ย้อนยุค Under the Queen’s Umbrella ขโมยหัวใจแฟน ๆ ด้วยบทบาท คังแทฮา ผู้บริหารหนุ่มที่ตกหลุมรักหญิงสาวจากอดีต ในซีรีส์ The Story of Park’s Marriage Contract มาจนถึงผลงานการแสดงล่าสุดของเขา ในบทบาท อีอึน องค์ชายมูยองผู้ปกปิดสถานะที่แท้จริงของตัวเอง ในซีรีส์ย้อนยุค Check in Hanyang ด้วยเสน่ห์ที่อบอุ่นและฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา ทำให้ แบอินฮยอก สามารถครองใจแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง
ในงานแฟนมีตติ้ง 2025 BAE IN HYUK FANMEETING [B’s Ground] IN BANGKOK ครั้งนี้ แบอินฮยอก เตรียมมอบประสบการณ์สุดใกล้ชิดให้กับแฟน ๆ ผ่านกิจกรรมสุดพิเศษที่ตั้งใจจัดขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยบัตรได้วางจำหน่ายแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคม ผ่านทางเว็บไซต์ www.ticketmelon.com บัตรราคา 5,900 บาท / 4,900 บาท / 2,900 บาท และได้ประกาศเพิ่มสิทธิ์ Hi-Bye สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 5,900 และ 4,900 ทุกที่นั่ง เพื่อให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดนักแสดงหนุ่มกันมากยิ่งขึ้น สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางผู้จัด Be The Star Entertainment
บทความที่เกี่ยวข้อง
ส่องประวัติ – ผลงาน ของ แบอินฮยอก (Bae In hyuk)
เปิดประวัติ ‘แบอินฮยอก’ รุ่นพี่ปีขาลผู้คว้าหัวใจ ทำหวั่นไหวในซีรีส์ My Roommate Is A Gumiho
ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries
ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡