korselect

8 เพลงจากรายการ King Of Masked Singer ที่จะทำให้คุณร้องว้าวเมื่อได้ฟัง!

17/10/2019 - pinchanokk

kingofthemasked banner

เชื่อว่าใครหลายๆคน คงคุ้นชิน และได้ยินมาไม่มากก็น้อยสำหรับรายการวาไรตี้ร้องเพลงอย่าง King Of Masked Singer ที่ไม่ว่าจะออกมากี่ปี จะกี่ซีซั่นก็ได้รับกระแสตอนรับที่ดีมาโดยตลอด เพราะทางรายการได้คัดเลือกมาแต่บุคคลที่เหล่าคนดู และกรรมการคาดไม่ถึง ผสมกับการแสดงในโชว์ที่มีเอกลักษณ์จนทำให้แทบทุกครั้งที่นั่งดูรายการถึงกับต้องร้องว้าวว่าทำได้ยังไง !?

King Of Masked Singer เป็นรายการวาไรตี้แข่งขันร้องเพลงภายใต้หน้ากากที่ออกอากาศช่อง MBC โดยที่จะให้ผู้เข้าแข่งขันร้องเพลงในขณะที่สวมใส่หน้ากากอยู่ ซึ่งภายใต้หน้ากากนั้นก็ไม่ใช่บุคคลธรรมดาที่จะมาร้องเพลงได้ แต่ล้วนแล้วจะเป็นคนดัง ดารา ศิลปิน ที่มีความสามารถในการร้องเพลงมาทำการแสดงโชว์บนเวทีให้เราได้อึ้งไปกับเสียงร้องเหล่านั้นอีกด้วย

Image result for King Of Masked Singer

แต่หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าเอ๊ะ King Of Masked Singer ทำไมชื่อมันถึงคุ้นๆ เหมือนกับรายการแข่งขันร้องเพลงในหลายๆ ประเทศ ที่จริงแล้ว King Of Masked Singer เป็นรายการที่มีประเทศเกาหลีเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ และด้วยตัวรายการมีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่าง และมีความน่าสนใจ ทำให้ได้มีประเทศต่างๆ ได้ซื้อลิขสิทธิ์ของรายการนี้ไป โดยยังคงคอนเซ็ปต์รูปแบบรายการเหมือนเดิม แต่จะแตกต่างกันไปตามชื่อที่ใช้เรียกในแต่ละประเทศนั่นเอง

และเหมือนที่บอกเอาไว้ด้านบนว่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนที่เข้ามาแข่งขันในรายการนี้นั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะแต่ละคนนั้นได้งัดไม้เด็ด คัดสรรเลือกบทเพลงที่ไม่ธรรมดานำมาโชว์ Cover ให้เหล่าผู้ชม และคณะกรรมการได้ฟัง ว่าแต่จะมีเพลงไหนบ้างที่พอได้ฟังแล้วจะทำให้คุณร้องว้าวออกมา วันนี้ Korseries ได้คัดสรรมาให้ได้ลองไปฟังเป็นตัวอย่างกันแล้ว

See Also : 6 ไอดอลงานดี ที่เรื่องราวเบื้องหลังการเข้าวงการของพวกเขานั้นไม่ธรรมดา!

*เนื้อหาด้านล่างนี้มีสปอยล์*

.

.

.

.

If It Is You – โรเซ่ (BLACKPINK)

ถ้าหากให้พูดถึงนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ก็คงหนีไม่พ้น โรเซ่ BLACKPINK ซึ่งเพลงที่เรานำมาให้ฟังวันนี้คือ If It Is You จาก จองซึงฮวาน เพลงบัลลาดประกอบซีรีส์อย่าง Another Miss Oh (Another Oh Hae Young) จะไพเราะมากขนาดไหน คลิกด้านล่างเพื่อรับฟังได้เลย~

DDU-DU DDU-DU – ควอนจินอา 

เมื่อพูดถึงรายการ KpopStar3 เชื่อว่าทุกคนคงรู้จัก และจำได้กับนักร้องสาวคนนี้ ควอนจินอา ด้วยน้ำเสียงอันไพเราะโดดเด่น และแน่นอนในรายการ King Of The Masked Singer เพลงที่เรานำมาให้ฟังคือเพลงคัมแบคล่าสุดของสาวๆ BLACKPINK – DDU-DU-DDU-DU ในเวอร์ชั่นอะคูสติก จะเพราะขนาดไหนคลิกด้านล่างเพื่อรับฟังได้เลย

If You – จองกุก (BTS) 

อีกหนึ่งบทเพลงที่จะทำให้คุณร้องว้าวเมื่อได้ฟังกับ If You – BIGBANG ที่ Cover ผ่านน้ำเสียงนุ่มใสปนแหบอย่างเป็นเอกลักษณ์โดย จองกุก ศิลปินหนุ่มแห่งวงบอยแบนด์ชื่อดัง BTS ที่ไพเราะมากการันตีได้จากยอดวิวในยูทูปที่สูงถึง 10M วิวเลยทีเดียว คลิกด้านล่างเพื่อรับฟังได้เลย

DNA – ฮุย PENTAGON

อีกหนึ่งศิลปินที่นอกจากจะเป็นนักร้องที่มีเนื้อเสียงคุณภาพคับแก้วแล้ว เขายังเป็นนักแต่งเพลงที่มีผลงานมาการันตีคุณภาพของเขาอีกด้วย เรากำลังพูดถึง ฮุย PENTAGON กับบทเพลงที่เราเลือกมาวันนี้คือ DNA – BTS ที่เขาได้ใช้แข่งขันในรายการ King Of The Masked Singer ที่บอกได้เลยว่าพอฟังครั้งแรกก็อยากจะฟังซ้ำอีกหลายๆ ครั้งเลยทีเดียว คลิกด้านล่างเพื่อรับฟังได้เลย

Comes And Goes – ฮวังมินฮยอน (NU’EST)

บทเพลงที่ 5 ที่เราอยากให้ลองรับฟังแล้วคุณจะร้องว้าวคือเพลง Comes And Goes – Hyukoh ที่ถูกนำมา Cover โดย ฮวังมินฮยอน แห่งวง NU’EST เนื่องด้วยตัวน้ำเสียงหวานละมุนชวนฝันที่ฟังทีไรคือต้องเคลิ้มเพลิดเพลินทุกครั้งที่ได้ยิน คลิกด้านล่างเพื่อรับฟังได้เลย

Breath – คยูฮยอน (SUPER JUNIOR)

มาต่อกันที่บทเพลงที่ 6 ที่เราเลือกมาให้ได้ฟังกัน Breath – Leehi ที่ร้องโดย คยูฮยอน SUPER JUNIOR บทเเพลงให้กำลังใจที่ถูกถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงอันอบอุ่นจนทำให้บทเพลงนี้ที่ฟังทีไรก็ขนลุกจนต้องร้องว้าวทุกครั้ง
คลิกด้านล่างเพื่อรับฟังได้เลย

Beautiful – คิมโดยอง (NCT)

พอเห็นชื่อเพลงถึงกับต้องกดเข้ามาฟังกับ Beautiful – Crush เพลงประกอบซีรีส์ในตำนานอย่าง Goblin แถมเวอร์ชั่นนี้ร้องโดย คิมโดยอง NCT ด้วยน้ำเสียงไพเราะอันชวนฝันที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่พอฟังแล้วต้องหลุดร้องว้าวออกมาเช่นกัน คลิกด้านล่างเพื่อรับฟังได้เลย

Don’t Touch Me – คิมแจฮวาน

มาถึงเพลงสุดท้ายที่เรานำมาฝากให้ลองฟังกันกับ Don’t Touch Me – Aillee ที่ร้อง Cover โดยศิลปินหนุ่ม คิมแจฮวาน ด้วยน้ำเสียงที่นุ่มทุ้มลึกพร้อมไฮโน๊ตที่มีพลังทำให้เพลงนี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เมื่อรายการออกมาทุกคนต่างพูดถึงว่าหน้ากากคนนี้เป็นใคร คลิกด้านล่างเพื่อรับฟังได้เลย

 

นี่เป็นเพียงตัวอย่างบทเพลงทั้ง 8 บทเพลงที่ทางเรา Korseries คัดเลือกมาให้ฟังกันเท่านั้น ภายในรายการยังมีอีกหลายบทเพลงที่จะทำให้คุณได้ร้องว้าวอีกมายมายเช่นกัน อย่าลืมไปดูกันล่ะ !!

เพื่อนๆที่อยากดูรายการ King Of Masked Singer สามารถรับชมย้อนหลังทุกตอนผ่าน VIU ได้นะคะ ชมตอนล่าสุด <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก