koridol

7 ใน 8 สมาชิกวง Lovelyz ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ Woollim Entertainment

01/11/2021 - korseries

Lovelyz woollim ent cover

สมาชิกส่วนใหญ่ของ เกิร์ลกรุ๊ปวง Lovelyz ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ ต้นสังกัด Woollim Entertainment โดยสมาชิกแต่ละคนจะแยกย้ายไปตามเส้นทางของตัวเอง ซึ่งทางบริษัทได้ออกมายืนยันการสิ้นสุดสัญญาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

ในวันที่ 1 พฤศจิกายน Woollim Entertainment ได้ออกแถลงการณ์แจ้งการสิ้นสุดสัญญากับสมาชิกวง Lovelyz ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา Woollim Entertainment

นี่คือแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการหมดสัญญาของ Lovelyz

สัญญาระหว่างบริษัทกับสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Lovelyz กำลังจะสิ้นสุดลงในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้

หลังจากที่ปรึกษาหารือกันอย่างถี่ถ้วนเป็นระยะเวลายาวนาน สมาชิก Lovelyz ทั้ง 7 คน (ยูจีเอ , ซอจีซู , อีมีจู , เคย์ , จิน , รยูซูจอง , จองเยอิน) ตัดสินใจที่จะเตรียมตัวสำหรับการเริ่มต้นใหม่ และเราได้เคารพและสนับสนุนกับความปรารถนาของสมาชิก

ในบรรดาสมาชิก Lovelyz มี เบบี้โซล ที่ได้ต่อสัญญาตามความไว้วางใจที่เธอสั่งสมมาเป็นระยะเวลายาวนาน ในฐานะที่เป็นผู้ช่วยของ เบบี้โซล ที่อยู่กับเรามาเป็นเวลายาวนาน เราจะให้การสนับสนุนเธออย่างเต็มที่ สำหรับเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ และการทำกิจกรรมในอนาคตของเธอต่อไป

ในฐานะที่เป็นศิลปินของ Woollim Entertainment ในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา เราขอขอบคุณสมาชิกทั้ง 8 คนที่ส่องแสงให้กับบริษัท และพยายามอย่างเต็มที่ เราจะสนับสนุนการเริ่มต้นใหม่ของสมาชิกแต่ละคนอย่างจริงใจ

ขอให้ทุกคนส่งกำลังใจและให้การสนับสนุนกับสมาชิก Lovelyz ที่อยู่ในจุดเริ่มต้นใหม่ และเราขอขอบคุณจากใจจริงสำหรับความรักที่อบอุ่นและความสนใจต่อ Lovelyz ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา”

lovelyz

Lovelyz นับเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของ Woollim Entertainment ที่เดบิวต์ในเดือนพฤศจิกายน 2014 ด้วยผลงาน ‘Candy Jelly Love’ และการคัมแบคล่าสุดของพวกเธอ คือ ผลงานObliviate’ เมื่อเดือนกันยายนปี 2020

บทความที่เกี่ยวข้อง

โอยองซู คุณตาโออิลนัมแห่ง Squid Game กับข้อความถึงคนรุ่นใหม่ที่กำลังดิ้นรนกับการใช้ชีวิต

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก