เป็นที่น่าจับตามองในวงการบันเทิงไม่น้อย เมื่อ ผู้จัดสายเกาหลี 411 Entertainment ของคุณกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ขยายธุรกิจมาจับตลาดเพลงไทย โดยใช้ know-how การดูแลและฝึกฝนศิลปินเกาหลีที่ประสบความสำเร็จ มาปรับใช้ เพื่อรันวงการเพลงในประเทศไทย โดยมีเป้าหมายที่จะผลิตศิลปินไทยคุณภาพที่สามารถพาวงการเพลงไทยก้าวไกลสู่ระดับโลกได้ในอนาคต

หลังจากที่ก่อนหน้านี้แฟนๆได้ฮือฮากับการเปิดตัวเทรนนีคนแรก อย่าง น้องแอลลี่ ลูกสาวของนักแสดงชื่อดัง อ่ำ-อัมรินทร์ ไปแล้ว ล่าสุด 411 Music ไม่รอช้าที่จะเปิดตัวเทรนนีคนที่ 2 นั่นคือ น้องเชอแตม – ณมน สวาทยานนท์ วัย 16 ปี สาวน้อยมากความสามารถที่เคยมีประสบการณ์ฝึกฝนในฐานะเด็กฝึกหัดของค่ายบันเทิงใหญ่ในเกาหลีใต้ อย่าง YG Entertainment มานานกว่า 2 ปี

โดย 411 Music ได้เปิดตัวน้องเชอแตม ด้วยภาพโปรไฟล์ พร้อมคลิป Dance Performance ที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่เหลือล้นของสาวน้อยคนนี้ได้เป็นอย่างดี

Image

นอกเหนือจากความสามารถด้านการร้องเพลง และ เต้น แล้ว เชอแตม ยังมีความสามารถด้านภาษาถึง 4 ภาษา ไม่ว่าจะเป็น ไทย อังกฤษ จีน และ เกาหลี อีกทั้งยังมีความสามารถในการเล่นเปียโน และ เต้นบัลเล่ต์ อีกด้วย

เชอแตม เคยมีผลงานในโฆษณาเครื่องดื่ม Pocari Step ในประเทศไทย เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา (คนกลาง)

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image

นอกจากนี้ ยังเคยมีคลิปโชว์ความสามารถด้านการเต้นโคฟเวอร์เพลงของศิลปินเกาหลี อย่าง EXO และ Girls’ Generation ในขณะที่เธอเรียนที่สถาบันสอนเต้นในประเทศไทย

ในคลิปเชอแตมใส่หมวกสีขาว 

ในคลิปเชอแตมใส่ชุดสีม่วงชมพู กระโปรงสีขาว 

เชอแตม มีเป้าหมายว่าในอนาคตเธออยากจะเป็นนักร้อง/ศิลปินที่มีคุณภาพ และสามารถสร้างความสุขให้กับคนอื่นได้ โดยมี BTS และ Taylor Swift เป็นศิลปินในดวงใจ และ ช่วงเวลาที่เธอประทับใจมากที่สุดในชีวิต คือ การได้มีโอกาสไปฝึกที่ประเทศเกาหลีใต้ ได้พัฒนาความสามารถทั้งการร้องและเต้น ได้เจอเพื่อนใหม่ และ ยังได้ภาษาเกาหลีมาอีกด้วย

รอติดตามกิจกรรมในอนาคตของน้องเชอแตม ภายใต้การดูแลของ 411 Music กันเร็วๆนี้ สามารถติดตามเชอแตม พร้อมกับเทรนนี่คนอื่นๆที่กำลังจะเปิดเผยออกมาได้ทาง Twitter : @441ent และ Youtube : 411ent

Image

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^