เรียกได้ว่าได้รับกระแสฮือฮาตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์เป็นศิลปินอย่างเป็นทางการ สำหรับ สาวน้อยมากความสามารถ แอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน ที่ก่อนหน้านี้ฉายแววเด่นดังในวงการบันเทิง ด้วยการโชว์ความสามารถด้านการแสดง ผ่านผลงานภาพยนตร์เรื่อง “น้อง พี่ ที่รัก” ไปเมื่อปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม น้องแอลลี่ได้หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ แล้วกลับมาพร้อมกับการเปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรก ของค่าย “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) ของ คุณกึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่ขยายธุรกิจจากการเป็นผู้จัดงานคอนเสิร์ตเกาหลีระดับชั้นนำ สู่ ตลาดวงการเพลงในไทย

เพื่อคลายความสงสัยของหลายๆคนสำหรับ 1 ปีที่ “แอลลี่” หายไป 411 Music จึงได้ปล่อยทีเซอร์รายการ ALLY’S STORY #แอลลี่สตอรี่ ออกมา ซึ่งจะเปิดเผยเรื่องราวความมุ่งมั่น ทุ่มเท และตั้งใจในการฝึกฝนที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อความฝันในการเป็นศิลปินเจนใหม่ในประเทศไทยที่เพียบพร้อมด้วยศักยภาพ

1 ปี ที่แอลลี่หายไป
1 ปี กับการฝึกฝนที่เกาหลี
1 ปี กับความทุ่มเท
1 ปี กับความฝันที่กำลังเป็นจริง

ก่อนหน้านี้ ทาง 411 Music ก็ยังได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ Performance ของน้องแอลลี่ ออกมา ซึ่งกลายเป็น Talk of the Town บนโลกออนไลน์ และทำให้หลายๆคนตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าที่ศิลปินคนใหม่ในอนาคตอันใกล้นี้

Flower  

ร่วมติดตาม และ ให้กำลังใจสาวน้อยคนเก่ง “แอลลี่” ไปพร้อมๆ กัน กับ EP. แรก ของรายการ ALLY’S STORY #แอลลี่สตอรี่ ที่จะทำให้ได้รู้จักตัวตนและความสามารถของเธอมากยิ่งขึ้น เริ่มออนแอร์ให้ได้ชมในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ ทาง Youtube :  411 Ent หรือกด subscribe รอได้ที่ http://bit.ly/2rF0rr6

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^