koridol

4 เมมเบอร์ BTOB ‘อึนกวัง-มินฮยอก-ฮยอนชิก-พีเนียล’ รวมตัวก่อตั้งค่ายใหม่ ในชื่อ ‘BTOB Company’

21/02/2024 - korseries

BTOB cover

4 สมาชิกวง BTOB อย่าง ซออึนกวัง อีมินฮยอก อิมฮยอนชิก และ พีเนียล ได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัทใหม่ในชื่อ ‘BTOB Company’ โดยข่าวดีนี้ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการ ภายหลังจากที่เมมเบอร์ได้บรรลุข้อตกลงเรื่องสิทธิ์เครื่องหมายการค้า กับอดีตต้นสังกัด Cube Entertainment

ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานถึงการก่อตั้งค่าย ‘BTOB Company’ ของเมมเบอร์ทั้ง 4 คน ได้แก่ ซออึนกวัง อีมินฮยอก อิมฮยอนชิก และ พีเนียล ซึ่งสมาชิกทั้ง 4 จะดำเนินกิจกรรมภายใต้การดูแลของค่ายเปิดใหม่นี้

BTOB Company ได้บรรลุข้อตกลงกับ Cube Entertainment เกี่ยวกับการใช้ชื่อกลุ่ม “BTOB” ซึ่งหมายความว่าสมาชิกทั้ง 4 คนจะยังคงใช้ชื่อ ‘BTOB’ ในการทำกิจกรรมต่อไป

BTOB Company

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา BTOB ได้หมดสัญญากับทาง Cube Entertainment และสมาชิกทั้งหมดตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย หลังจากที่ร่วมงานกันมายาวนานกว่า 11 ปี นับตั้งแต่เดบิวต์ ซึ่งที่ผ่านมา ได้มีการเจรจาเกี่ยวกับสิทธิ์ในเครื่องหมายทางการค้าในชื่อ ‘BTOB’ จนกระทั่งได้ข้อสรุป โดยเป็นที่ทราบดีก่อนหน้านี้ว่า 4 เมมเบอร์ได้ก่อตั้งค่ายร่วมกัน ขณะที่ 2 สมาชิก อย่าง ชางซอบ ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมค่าย Fantagio และ ยุกซองแจ ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ IWill Media

แฟน ๆ รอติดตาม และจับตาถึงการทำกิจกรรมที่หลากหลายของเมมเบอร์ BTOB ในอนาคตนี้ไปด้วยกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ยุกซองแจ เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ ⋯ ค่ายพร้อมสนับสนุนงานที่หลากหลาย รวมถึงกิจกรรมวง BTOB

BTOB ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา! โบกมือลา Cube Entertainment ยกวง หลังร่วมงานมานาน 11 ปี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก