koridol

BTOB ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา! โบกมือลา Cube Entertainment ยกวง หลังร่วมงานมานาน 11 ปี

06/11/2023 - korseries

BTOB cover

ศิลปินบอยกรุ๊ป BTOB ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม Cube Entertainment ที่ร่วมงานกันมานานกว่า 11 ปี โดย Cube Entertainment ได้ออกแถลงการณ์แจ้งการตัดสินใจนี้ให้แฟน ๆ ได้ทราบอย่างเป็นทางการ

ในวันที่ 6 พฤศจิกายน Cube Entertainment ได้ประกาศผ่านทางช่องทางโซเชียลมีเดียทางการของ BTOB ว่า หลังจากที่หารือกันอย่างระมัดระวังกับสมาชิก BTOB เนื่องจากสัญญาฉบับที่สองของ BTOB กำลังจะหมดอายุลง ด้วยเหตุนี้ จึงได้มีการตกลงร่วมกันว่าจะไม่มีการต่ออายุสัญญา โดยเนื้อหาฉบับเต็มในแถลงการณ์ ระบุว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Cube Entertainment

เราขอแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบถึงกิจกรรมในอนาคตของ BTOB อย่างเป็นทางการ

เราได้มีการหารือกันกับสมาชิกอย่างระมัดระวังมาเป็นระยะเวลายาวนาน เนื่องจากสัญญาฉบับที่ 2 ของ BTOB ใกล้จะหมดอายุลง ด้วยเหตุนี้จึงมีการตัดสินใจร่วมกันว่าจะไม่มีการต่อสัญญา

ด้วยการตัดสินใจข้างต้นนี้ ทำให้ Cube Entertainment และ สมาชิกวง BTOB อย่าง ซออึนกวัง อีมินฮยอก อีชางซอบ อิมฮยอนชิก พีเนียล และ ยุกซองแจ ได้สิ้นสุดเส้นทางที่มีร่วมกันมานานกว่า 11 ปี

นับตั้งแต่เดบิวต์ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม ปี 2012 BTOB ได้ตอกย้ำความแข็งแกร่งของพวกเขาในฐานะบอยแบนด์ชั้นนำของอุตสาหกรรม K-Pop ที่มีความสามารถทางเสียงร้องที่โดดเด่น และดนตรีของพวกเขาได้รับความรักจากสาธารณชน

เราขอแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อ BTOB สำหรับความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจของพวกเขา ตลอดหลายปีที่ผ่านมากับ Cube Entertainment และขอขอบคุณ MELODY ที่สนับสนุน BTOB เสมอมา

แม้ว่าความสัมพันธ์ระหว่าง Cube Entertainment และ BTOB จะสิ้นสุดลงแล้ว แต่เราขอสนับสนุนการเติบโตครั้งใหม่และอนาคตอันสดใสของพวกเขา ที่เหล่าสมาชิก BTOB ที่มีศักยภาพอันไม่มีที่สิ้นสุดจะเริ่มเดินต่อไปอย่างจริงใจ

เราขอให้ทุกท่านมอบความรักอย่างไม่เปลี่ยนแปลง กับ BTOB ขณะที่พวกเขากำลังเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ด้วยนะครับ/คะ

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

BTOB Photo

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก