3 ไอดอลหนุ่มชื่อดัง อิมฮยอนชิกยุกซองแจ จากวง BTOB และ จินโฮ PENTAGON ได้เดินทางไปเข้ารายงานตัวบรรจุเป็นนายทหารอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : CUBE ยืนยัน 2 สมาชิกวง BTOB ‘อิมฮยอนชิก – ยุกซองแจ’ จะเข้ากรมรับใช้ชาติวันเดียวกัน

จินโฮ หนึ่งในสมาชิกจากวง PENTAGON ได้โพสต์ภาพของตนเองก่อนการรายงานเข้ากรมรับใช้ชาติไม่นาน โดยเป็นภาพถ่ายเซลฟี่ที่เผยให้เห็นลุคของชายหนุ่มซึ่งพร้อมจะเข้าประจำในการเป็นทหารแล้ว พร้อมข้อความใต้โพสต์มีใจความว่า “แล้วผมจะกลับมานะครับ!! อย่าเจ็บไข้ได้ป่วย และดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ ผมรักคุณครับ”

ทางด้าน อิมฮยอนชิก หนึ่งในสมาชิกวง BTOB ได้โพสต์ Instagram Stories เป็นภาพถ่ายเซลฟี่ก่อนการเข้ารายงานตัวเพื่อรับใช้ชาติเช่นเดียวกัน

และภาพบรรยากาศอันแสนอบอุ่นพร้อมกอดร่ำลาจากทั้งเพื่อนสมาชิกและแฟน ๆ ที่มารอส่ง อิมฮยอนชิก และ ยุกซองแจ มากมายก่อนที่เจ้าตัวจะเข้ากรมรับใช้ชาติในเวลาต่อมา โดยผลงานทิ้งท้ายก่อนเข้ากรมของยุกซองแจคือ Mystic Pop-up Bar มีคิวออกอากาศทาง JTBC ในวันที่ 20 พฤษภาคมที่จะถึงนี้เป็นตอนแรก

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซึ่ง ฮยอนชิก, ยุกซองแจ และ จินโฮ นั้นต่างได้รับหมายกำหนดการเพื่อเตรียมตัวเข้ารายงานตัวบรรจุเป็นนายทหารช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้ง 3 ศิลปินจากค่าย Cube Entertainment จะเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นเวลา 4 สัปดาห์ที่ศูนย์ฝึกทหารนนซาน ในจังหวัดชุงชองใต้ ก่อนเข้าประจำในหน่วยประจำการที่ได้รับการแต่งตั้งในแต่ละหน่วยต่อไป

สามารถรับชมคลิปวีดีโอระหว่างการทั้ง 3 หนุ่มเข้ากรมได้ด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

3 ไอดอลหนุ่ม ค่าย Cube Ent. รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติแล้ววันนี้