เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์ล้ำเส้นความเป็นส่วนตัวของศิลปินจนก่อให้เกิดความไม่สะดวกใจ กรณีนี้เกิดขึ้นกับศิลปินชื่อดังวง 2PM ที่ เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา แทคยอน ได้ออกมาโพสต์ผ่าน Twitter ส่วนตัวของเขา โดยเขาได้โพสต์ภาพแคปหน้าจอข้อความที่ถูกส่งมายังอีเมล์และข้อความทางโทรศัพท์มือถือของสมาชิกในวง 2PM

เนื้อหาภายในข้อความที่สมาชิกแต่ละคนในวงได้รับ เป็นข้อความที่ใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ หรือลุกล้ำความเป็นส่วนตัว ยกตัวอย่างเช่น “ฉันรู้เบอร์มือถือและที่อยู่ของคุณนะ!” อีกทั้งยังมีข้อความถึง จุนโฮ หนึ่งในสมาชิกวง ที่ใช้อีโมติค่อนรูปโมโห พร้อมคำหยาบ โดยบอกให้เขาไปโรงพยาบาล แล้วต่อด้วยสัญลักษณ์หัวเราะ

แทคยอน ได้เขียนผ่านทาง Twitter ว่า [email protected] และ [email protected] บางทีอาจเป็นคนเดียวกันที่ทำสิ่งที่ไม่สมควรและผิดไม่เพียงแค่กับผม แต่เป็นเพื่อนๆเมมเบอร์ของผมทุกคน ถ้าหากคุณมีข้อมูลเกี่ยวกับคนนี้ โปรดบอกผมทีนะครับ ผมจะไม่ยอมปล่อยให้คนบ้าโรคจิตคนนี้มารังแกพวกเรา 2PMต้องการความช่วยเหลือจากคุณนะครับฮอตเทส!”

เขาได้เขียนข้อความอีกทวิตหนึ่งว่า “มาช่วยกันหยุดคนนี้ไม่ให้ทำร้ายเมมเบอร์ของผมกันนะครับ”

แทคยอน 2PM เพิ่งปลดประจำการจากกรมเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ เขาตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment และย้ายไปอยู่ภายใต้การดูแลของ 51K ซึ่งเป็นค่ายของโซจีซอบ โดย แทคยอน จะทำงานทั้งในสายการแสดง ควบคู่ไปกับการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง 2PM ต่อไป

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1)