kornews

แทคยอน เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ พร้อมยืนยันจะยังโปรโมตในฐานะสมาชิกวง 2PM

25/07/2018 - korseries


แทคยอน ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ พร้อมยืนยันจะยังโปรโมตในฐานะสมาชิกวง 2PM

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 25 กรกฎาคม 51K ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่ม แทคยอน 2PM ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับบริษัท โดยเขาเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวของวง 2PM ที่ไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment หลังจากที่สมาชิกอีก 5 คน ได้ตัดสินใจต่อสัญญาไปก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

51K เผยว่าพวกเขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งและรู้สึกโชคดีที่จะได้ทำงานร่วมกับแทคยอนที่สร้างชื่อทั้งในฐานะศิลปินและนักแสดง โดยบริษัท 51K เป็นบริษัทที่ก่อตั้งโดยนักแสดงหนุ่มชื่อดัง โซจีซอบ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

51K เผยว่า “เราจะให้การสนับสนุนในกิจกรรมของเขาทั้งในฐานะนักร้องและนักแสดงอย่างเต็มกำลัง เพื่อที่อ็คแทคยอนจะสามารถแสดงศักยภาพของเขาออกมาได้อย่างเต็มความสามารถผ่านผลงานที่หลากหลาย เนื่องจากแฟนๆหลายคนมอบความรักให้กับเขามาเป็นระยะเวลายาวนานจากการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง 2PM เราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อที่ว่าเขาจะสามารถทำกิจกรรมวง 2PM ร่วมกับ JYP Entertainment ต่อไป

ด้วยประสบการณ์ที่เขาได้สร้างมาหลายปี แทคยอนที่กำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติอยู่นั้นรู้สึกมีความสุขที่ได้เริ่มต้นใหม่ด้วยกันกับ 51K เขาจะกลับมาทำงานในวงการพร้อมกับวุฒิภาวะที่มากขึ้นเพื่อที่เขาจะตอบแทนความรักที่แฟนๆมอบให้ เราจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้แทคยอนไม่ใช่แค่มีกิจกรรมภายในเกาหลีเพียงอย่างเดียวแต่จะมีกิจกรรมทั่วโลก และความสามารถที่เขามีจะเฉิดฉายออกมาได้มากกว่าเดิม”

ด้านแหล่งข่าวจาก JYP Entertainment ได้ยืนยันว่า 2PM จะยังคงดำเนินกิจกรรมต่อไปโดยมีสมาชิกวง 6 คนเช่นเดิม “แม้ว่าเขาจะย้ายไปต้นสังกัดใหม่ แต่แทคยอน จะยังคงโปรโมตกิจกรรมร่วมกับ 2PM โดย JYP จะยังคงรับหน้าที่ในการดูแลในส่วนการโปรโมตวง 2PM ของเขาอยู่”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก