korevent

ต้นสังกัด-ผู้จัด ประกาศแจ้งยกเลิกคอนเสิร์ต LE SSERAFIM ในไทยกะทันหัน เนื่องด้วยอาการป่วยของ 3 สมาชิกวง

06/10/2023 - korseries

le sserafim concert cover

ต้นสังกัด Source Music และผู้จัดในไทย BEX ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการ ในคืนวันที่ 6 ตุลาคม 1 วัน ก่อนกำหนดการแสดงคอนเสิร์ตของ LE SSERAFIM ‘2023 LE SSERAFIM TOUR ‘FLAME RISES’ IN BANGKOK’ จะเริ่มต้นขึ้น ถึงการตัดสินใจยกเลิกการแสดงทั้ง 2 รอบในไทย ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 7-8 ตุลาคมนี้ ด้วยเหตุสุดวิสัย เนื่องด้วยอาการป่วยของ 3 สมาชิกวง

2023 LESSERAFIM TOUR FLAME RISES in Bangkok poster

โดย Source Music ได้โพสต์ประกาศเป็นภาษาอังกฤษ และ ภาษาไทย ผ่านแพลตฟอร์ม Weverse ที่สื่อสารกับแฟน ๆ ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ
เรา SOURCE MUSIC

ทางบริษัทขอแจ้งเกี่ยวกับการยกเลิกการแสดง 2023 LE SSERAFIM TOUR ‘FLAME RISES’ IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม

เนื่องจากช่วงเช้าวันที่ 6 ตุลาคม(เวลาท้องถิ่นของกรุงเทพฯ) สมาชิก LE SSERAFIM อย่าง คิมแชวอน ฮอยุนจิน และ คาซึฮะ มีอาการไข้สูงและปวดศีรษะกระทันหัน จึงได้ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลและได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A ขณะนี้สมาชิกทั้ง 3 อยู่ระหว่างกักตัวและเข้ารับการรักษาตามการวินิจฉัยของแพทย์

และด้วยอาการของศิลปินและความเห็นของแพทย์ ทางบริษัทจึงจำเป็นต้องตัดสินใจยกเลิกการแสดง 2023 LE SSERAFIM TOUR ‘FLAME RISES’ IN BANGKOK อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ทางบริษัทจึงขออภัยอย่างสูงสำหรับแฟน ๆ ทุกท่านที่เฝ้ารอการแสดงในครั้งนี้ และขอให้ทุกท่านโปรดเข้าใจถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

รายละเอียดเกี่ยวกับการคืนเงินค่าบัตรเข้าชมจะแจ้งให้ทราบในภายหลังผ่าน โซเชียลมีเดียของ BEX ผู้จัดงานในประเทศไทย

ทางบริษัทให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินมาเป็นอันดับแรก และพยายามดูแลสุขภาพของสมาชิก LE SSERAFIM อย่างดีที่สุดเพื่อให้อยู่ร่วมกับแฟน ๆ ด้วยสุขภาพที่แข็งแรงต่อไป

ขอบคุณครับ”

ซึ่งหลังจากที่ทางต้นสังกัดออกประกาศเพียงไม่นาน ทางผู้จัด BEX ก็ได้แจ้งประกาศในลักษณะเดียวกันนี้ผ่านทางช่องทางโซเชียลมีเดียของผู้จัด พร้อมขออภัยสำหรับความจำเป็นที่จะต้องยกเลิกการแสดงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และขอให้แฟน ๆ รอติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับการคืนเงินค่าบัตรเข้าชม ผ่านทาง Facebook : Bex Concert และ X : @bex_concert

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก